Gobert lưu ý giới thiệu NBA gọi Timberwolves chơi khác

Khi trung tâm của Minnesota Timberwolves, Rudy Gobert chơi cho đội cũ của anh ấy, Utah Jazz, Jazz đã liên tục thi đấu tại NBA Playoffs hàng năm. Danh tiếng đó với tư cách là một trận đấu loại trực tiếp lâu năm cần rất nhiều nỗ lực để đạt được và duy trì. Nhưng, nó cũng có lợi ích của nó.

Một trong những đặc quyền của việc trở thành một cường quốc NBA lâu năm là thực tế là các trò chơi được gọi khác nhau. Cho dù đó là bước bổ sung với quả bóng rổ trong tay bạn di chuyển cho người khác hay vị trí vật lý dưới rổ huýt sáo, kết quả là như nhau.

Và bây giờ anh ấy đang ở với Timberwolves, trung tâm Rudy Gobert đang nhận thấy sự khác biệt:

Điều đó có thể gây rắc rối cho Minnesota Timberwolves lúc này. Cho rằng đội này là một trong những đội không tham dự vòng loại trực tiếp đột nhiên xuất hiện trong cuộc thi sau mùa giải, họ sẽ phải đối mặt với một thử thách khó khăn. Và dựa trên những gì chúng ta đã thấy trước Denver Nuggets ở Vòng 1 NBA Playoffs 2023, Timberwolves cần một sân chơi bình đẳng.

Nhưng sự giúp đỡ đang trên đường. Xét cho cùng, Timberwolves không thực sự sung sức khi đối đầu với Nuggets. Đội hình của Timberwolves không chỉ thiếu trung tâm dự bị ở Naz Reid, mà toàn bộ đội hình xuất phát và sự luân chuyển đều bị sai lệch do không thể điều chỉnh tiền đạo nhỏ bé Jaden McDaniel.

Timberwolves sẽ trở lại tranh giải NBA Playoffs 2024, và lần này họ sẽ sẵn sàng. Đội hình của Timberwolves không chỉ lành mạnh hơn và thoải mái hơn khi thi đấu với nhau, mà họ còn sẵn sàng cho tiếng còi nhanh chóng đó. Rốt cuộc, họ phải chứng minh rằng họ thuộc về những đội có quyền lực đá playoff lâu năm của NBA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *