Gói thương mại Bradley Beal khả thi cho Milwaukee Bucks

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Milwaukee Bucks được cho là quan tâm đến việc gây tiếng vang lớn trong mùa giải này bằng cách theo đuổi một trong những cái tên hot nhất trên thị trường.

Một số cửa hàng đã báo cáo rằng Bucks quan tâm đến việc giao dịch cho Bradley Beal, người có thể được giao dịch trong mùa giải này với việc Washington Wizards thuê một chế độ văn phòng mới. Brian Windhorst của ESPN đã báo cáo rằng Bucks và Miami Heat đang đi đầu trong mối quan tâm của Beal khi nói đến những người theo đuổi. Do hợp đồng lớn của Beal và tài sản hạn chế của Milwaukee, con đường dẫn đến giao dịch dễ nói hơn nhiều so với thực hiện. Như đã nói, chúng ta hãy xem xét một số giao dịch.

Gói thương mại Bradley Beal đầu tiên cho Milwaukee Bucks

Bucks kiếm được
Bradley Beal

thuật sĩ nhận
Kỳ nghỉ của Jrue
Grayson Allen
Vòng Chọn Đầu Tiên 2029

Đây dường như là gói giao dịch thả nổi phổ biến nhất. Thậm chí, để lấy lại khoản lương 46,7 triệu USD của Beal cho mùa giải tới, Bucks gần như chắc chắn sẽ phải kể đến Jrue Holiday hoặc Khris Middleton. Với bao nhiêu lời bàn tán về việc Bucks muốn giữ vị trí thứ hai khi anh ấy tiếp cận công ty tự do, Holiday có thể là ứng cử viên có nhiều khả năng được chuyển đi. Thêm Grayson Allen, người mà Bucks đã thể hiện sẵn sàng giao dịch trước đây, giúp đội phù hợp với mức lương cao của Beal và lựa chọn đầu tiên đó có thể là chất làm ngọt cuối cùng.

Không phải tất cả người hâm mộ Bucks đều tham gia Trade Holiday. Mặc dù không thể phủ nhận rằng anh ấy đã thể hiện kém cỏi ở vòng loại trực tiếp vừa qua, nhưng người gác đền chắc chắn vẫn có thể chơi ở phong độ cao, sau khi được vinh danh là All-Star vài tháng trước. Tuy nhiên, Bucks phải tính đến những bình luận trước đây của Holiday về việc anh ấy nghỉ hưu khi hết hạn hợp đồng, điều mà anh ấy đã đưa ra trên Point Forward Podcast. Nếu đó là sự thật, Bucks sẽ có thêm hai năm nữa. Những nhận xét đó hẳn khiến Bucks tự hỏi liệu họ có nên dốc toàn lực trong hai năm tới hay chuyển Kỳ nghỉ để cố gắng duy trì cơ hội cạnh tranh trong vài năm nữa.

Nếu Bucks thực hiện thỏa thuận này, họ sẽ có hợp đồng với Beal trong 4 năm nữa và khi mới 29 tuổi, có lẽ họ sẽ không phải lo lắng về việc nghỉ hưu sớm. Thỏa thuận này sẽ mở rộng cơ hội vô địch của đội bằng cách trao cho họ một ngôi sao trẻ chưa tròn 30 tuổi trong khi bỏ hai suất đá chính và một lượt chọn.

Kế tiếp: số 2

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *