Goran Dragic tiết lộ nếu anh ấy chào đón sự trở lại của Heat

Hai năm qua đối với Goran Dragic có thể được mô tả là không chắc chắn. Kể từ khi được Miami Heat mua bán vào năm 2021, anh ấy đã chơi cho 4 đội bao gồm Toronto, Brooklyn và Milwaukee. Bây giờ anh ấy là một cầu thủ tự do với hy vọng định cư ở Miami.

Sau khi tổ chức một trại huấn luyện ở Slovenia vào tuần này, Dragic đã nói chuyện với siol.net và giải thích ưu tiên của anh ấy là trở lại Heat vào mùa giải tới nhưng hiểu rằng tổ chức có những mối quan tâm khác.

“Mong muốn chính là được trở lại Miami,” Dragic cho biết (được phép của basketnews.com). “Bây giờ mọi người đang chờ đợi Damian Lillard quyết định nơi anh ấy sẽ đi tiếp theo, vì vậy mọi người đều bắt đầu thấp. Một khi điều này được biết, chuyển động cho những người chơi khác cũng sẽ mở ra.

“Chúng tôi đang đàm phán với một số câu lạc bộ,” anh ấy nói thêm, “nhưng sẽ có nhiều thông tin hơn được biết trong vài ngày tới khi tin tức được công bố. Bạn sẽ thấy.”

Dragic, 37 tuổi, vẫn sở hữu ngôi nhà của mình ở Miami, nơi hai đứa con của anh đang theo học. Dragic đã trải qua bảy mùa giải trong sự nghiệp của mình với Heat (2015-2021), nơi anh ấy đã tham gia trò chơi All-Star 2018 và giúp Heat đến Chung kết 2019 trên Bong bóng trước khi được chuyển nhượng cho Raptors vào mùa hè năm 2021 trong một thỏa thuận cho Kyle Lowry.

Kể từ khi rời đi, Dragic đã say sưa nói về văn hóa của Heat và đã cố gắng mang các yếu tố của nó đến các đội ở Chicago và Brooklyn. Lần cuối cùng anh ấy chơi cho Bucks, đội đã bị loại bởi Heat ở vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp miền Đông.

Dragic vẫn là một cầu thủ được người hâm mộ yêu thích ở Miami và những bình luận của anh ấy được đưa ra sau khi có đồn đoán rằng anh ấy có thể trở lại vào mùa giải tới và kết thúc sự nghiệp của mình với Heat. Tiếng nói của Dragic và sự đánh giá cao đối với cách làm việc của Heat có thể giúp lấp đầy khoảng trống do Udonis Haslem nghỉ hưu. Mặc dù không thể tin tưởng anh ấy trong vài phút vào một đêm bình thường, nhưng sự hiện diện của anh ấy trong phòng thay đồ sẽ có ảnh hưởng tích cực đối với một đội đang phải đối mặt với rất nhiều lượt thay người.

“Trở lại Miami sẽ là một điều tuyệt vời,” Dragic nói. “Đó thực sự là một điều phi thường. Chúng ta sẽ thấy.”

Kế tiếp: Cựu cầu thủ Heat có thể trở lại dưới dạng cầu thủ tự do
  • Xuất bản vào ngày 14/07/2023 lúc 15:35 Chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 14/07/2023 lúc 15:35 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *