Gradey Dick có tham dự NBA Draft Combine không?

Vào tháng 3, nhà phân tích dự thảo The Ringer Kevin O’Connor đã phát hành một phiên bản cập nhật của Dự thảo giả định năm 2023 của anh ấy, chiếu New Orleans Pelicans để chọn Kansas Jayhawks về phía trước Gradey Dick.

Đây là một đoạn trích về những gì O’Connor đã nói về cuộc bầu cử vào thời điểm đó:

“Sau một mùa giải bắt đầu với rất nhiều hứa hẹn, tàu chở dầu có bắt đầu ở New Orleans không? Dick sẽ cung cấp kiểu bắn súng mà Pelicans thiếu. Nhưng điều họ cần là một ngôi sao có thể sống khỏe mạnh.”

Dick đã gây ấn tượng với những người đánh giá dự thảo bằng kỹ năng sút bóng, kích thước, khả năng đặt bóng xuống sàn để đánh gần và nhận thức về vị trí phòng ngự. Anh ấy dự kiến ​​​​sẽ trở thành kiểu người chơi plug-and-play, người dự đoán tốt bên cạnh những ngôi sao có mức độ sử dụng cao như Zion Williamson và Brandon Ingram.

Với suy nghĩ này, liệu những người hâm mộ/tuyển trạch viên của Pelicans có cơ hội xem anh ấy có thể làm được gì trong tuần này tại NBA Draft Combine 2023 không?

Vâng, vâng, họ sẽ. May mắn thay cho những người quan tâm đến đội và/hoặc tiềm năng của Dick như một triển vọng, xạ thủ sắc bén đã có mặt tại sự kết hợp của tuần này.

Đó là một tin tốt, nhưng vấn đề ở đây là anh ấy có thể không có mặt khi Pelicans chọn nếu họ kết thúc với lượt chọn tổng thể thứ 14 trong xổ số dự thảo.

Cổ phiếu của Dick đã tăng lên trong vài tháng kể từ khi O’Connor đưa ra thông báo về khả năng anh ấy phù hợp với New Orleans. O’Connor hiện có Dick xếp hạng thứ mười hai trên bảng lớn của anh ấy.

Và anh không phải là người duy nhất đánh giá cao cô. ESPN xếp hạng Dick ở vị trí thứ mười trong số các triển vọng có sẵn, Tankathon cũng xếp hạng anh ta ở đó và The Athletic xếp anh ta ở vị trí thứ mười hai giống như O’Connor.

Tuy nhiên, những điều điên rồ hơn đã xảy ra trong dự thảo so với triển vọng dự kiến ​​​​là từ 10 đến 12 vào ngày 14. Có khả năng cao là khi New Orleans chuẩn bị thi đấu tại NBA Draft 2023, Dick vẫn sẽ đợi để nhận cuộc điện thoại. Vì vậy, sẽ không phải là một ý tưởng tồi nếu bạn để mắt đến anh ấy vào tuần tới để xem anh ấy làm gì.

Kế tiếp: 3 sai lầm Pelicans cần tránh trong mùa hè này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *