Green gọi người hâm mộ Knicks thậm chí còn hài hước hơn sau một tweet gần đây

Draymond Green nói chuyện để nói chuyện? bạn không nói Tiền đạo của Warriors đã hợp tác với Trae Young để nói chuyện, bạn đoán xem, những người hâm mộ New York Knicks.

Green là một trong những cầu thủ phân cực nhất tại NBA, từ những gì anh ấy làm trên sân (bao gồm cả luyện tập) cho đến những gì anh ấy nói ngoài sân. Anh ấy có vẻ thích thú với sự chú ý. Xem lại cách anh ta phản ứng sau khi bị đẩy ra ngoài vì giẫm lên ngực Domantas Sabonis trong Ván 2 của loạt trận đầu tiên giữa Golden State và Sacramento.

Không có gì ngạc nhiên khi Green xé toạc người hâm mộ New York tại Liên hoan phim không bị gián đoạn khi nói chuyện với Young. Người bảo vệ Hawks được coi là kẻ ác của Knicks kể từ khi Atlanta bị New York loại khỏi vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp vào năm 2021. Green quyết định “tố” người hâm mộ Knicks về cách họ đối xử với Young.

“Những người hâm mộ New York Knicks là những vị vua ảo tưởng, đau khổ,” Green nói. “Họ là những người hâm mộ cuồng nhiệt.

Green nói thêm rằng anh ấy “yêu New York” và không muốn bị “cấm vào thành phố.”

Như thể nó không đủ buồn cười khi Green nghĩ trong khi nói thêm rằng phần sau sẽ giải thoát anh ấy khỏi cơn thịnh nộ của những người hâm mộ Knicks, anh ấy nói rằng anh ấy không thích bị coi là kẻ xấu.

“Trae, bạn đến Công viên, bắn súng, cúi đầu, bạn là một người trình diễn, nhưng điều đó đã biến thành một kẻ xấu. Tôi sẽ là người đầu tiên nói điều đó: hãy là một nhân vật phản diện [stinks]không vui chút nào.”

Draymond Green rơi vào bẫy mồi trên Twitter vài ngày sau khi xé toạc người hâm mộ Knicks

Không thể phủ nhận rằng người hâm mộ Knicks là những người hâm mộ cuồng nhiệt, và có những người hâm mộ sẽ không hài lòng với những gì đội đã đạt được. Điều tương tự cũng có thể xảy ra đối với người hâm mộ của mọi đội NBA khác, nhưng New York nổi bật hơn phần còn lại vì những lý do rõ ràng.

Điều khiến Draymond Green gọi những người hâm mộ Knicks là “ảo tưởng” và “đáng buồn” một cách buồn cười là tiền đạo này là nạn nhân của ‘NBACentel’ trên Twitter. Green đã cố gắng bắt đầu một cuộc tranh cãi với Kevin Garnett, một trong những người nói chuyện rác rưởi nhất từng chơi trong giải đấu, qua một câu trích dẫn giả.

Ai đang hoang tưởng bây giờ? Thành thật mà nói, nếu Green thực sự không thích bị coi là kẻ xấu, có lẽ hành động của anh ta nên phản ánh điều đó. Nó không mất nhiều thời gian để làm cho anh ta tức giận.

Người hâm mộ Knicks rất nóng lòng được gặp lại bạn tại Công viên, Draymond!

13 cầu thủ New York Knicks cầm cự quá lâu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *