Griffin nói về tình hình Zion Williamson

Summer League rất tuyệt vì đây là một trong số ít thời điểm trong năm khi hầu hết mọi người trong thế giới NBA tập trung tại một địa điểm. Năm nay, một trong những người đi chơi ở Las Vegas không ai khác chính là Phó chủ tịch điều hành hoạt động bóng rổ của New Orleans Pelicans, David Griffin.

Và vào thứ Tư, Griffin đã nói về siêu sao gây tranh cãi của Pelicans (bạn có thể đã nghe nói về một người tên là Zion Williamson). Đây là những gì anh ấy nói:

Griffin nói với Oddball Hoops: “Hiện tại chúng ta đang sống trong một thế giới mà mọi người đều đang ở trong một bể cá. “Mạng xã hội có sức lan tỏa lớn đến mức những gì người ta nói về bạn sẽ trở thành hiện thực rất nhanh. Sự nhận thức [becomes] thực tế. Và tôi nghĩ rằng nó đã được thử thách cho một số người chơi. Tôi không nghĩ Zion [Williamson] khác [in that regard.]”

“Tôi nghĩ điều gì khiến [Williamson] duy nhất là … nếu bạn nói như vậy [Williamson] đi tất của anh ấy, mọi người sẽ nhấp vào đó. Anh bấm ngay. Vì vậy, điều xảy ra là mọi người sẽ, theo một cách hoàn toàn không trung thực, sử dụng tên của anh ấy để liên kết với những thứ không liên quan gì đến anh ấy.”

“Và tôi nghĩ điều quan trọng đối với anh ấy là anh ấy chỉ cần xây dựng thói quen vô địch. Và [after that] những gì được nói về bạn sẽ tự chăm sóc nó. Và tôi nghĩ anh ấy bắt đầu chấp nhận điều đó ngày càng nhiều. Tôi nghĩ sẽ rất khó khăn khi bạn lăn ra khỏi giường lớn hơn, khỏe hơn, [and] nhanh hơn bất kỳ ai khác trong suốt cuộc đời bạn để hiểu rằng tất cả những người nói với bạn rằng, ‘Này, bạn phải làm điều này để sống lâu’ đều đang thực sự nói sự thật. Và tôi nghĩ bây giờ anh ấy đã nhận ra điều đó.”

Nhìn chung, những nhận xét của Griffin đã truyền tải một chủ đề tương tự như những gì chính Williamson đã đề cập vào ngày hôm trước với Gilbert Arenas. Cả hai đều cảm thấy mạng xã hội đã xuyên tạc Williamson theo hướng tiêu cực. Nhưng họ cũng thừa nhận rằng anh ấy đã mắc sai lầm ở một mức độ nào đó và không thực hiện các bước cần thiết để giữ sức khỏe thường xuyên hơn so với trước đây.

Kể từ khi gia nhập NBA, phần đầu sự nghiệp của Williamson đã bị hủy hoại bởi những chấn thương. Trong bốn mùa giải đầu tiên của mình, anh ấy chỉ xuất hiện ở 114 trong số 308 (37%) cuộc thi mùa giải thông thường mà anh ấy đủ điều kiện tham gia. Anh ấy cũng bỏ lỡ tất cả chín trận play-in/playoff mà đội của anh ấy đã chơi trong nhiệm kỳ của anh ấy với Pelicans.

Hãy xem liệu Williamson cuối cùng có thể thay đổi câu chuyện trong mùa giải này hay không.

Kế tiếp: 10 cầu thủ Pelicans bỏ cuộc quá sớm
  • Xuất bản vào ngày 13/07/2023 lúc 14:59 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 13/07/2023 lúc 2:59 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *