Grimes là người mới nhất bị thương do những trò hề của Adebayo

New York Knicks cần Quentin Grimes để có một trận đấu chắc chắn vào tối thứ Tư và anh ấy đã xuất sắc, chơi trọn 48 phút trong chiến thắng 112-103 của đội. Cầu thủ 23 tuổi đã được trao giải cầu thủ xuất sắc nhất trận, nhưng thành thật mà nói, đó là một trận đấu đáng lẽ không nên xảy ra.

Nếu bạn bối rối bởi tuyên bố đó, điều đó có thể hiểu được. Tuy nhiên, nếu Bam Adebayo sẽ bị huýt sáo cho màn hình di chuyển như lẽ ra, Grimes (bằng một chân) sẽ không bao giờ cướp được bóng từ Jimmy Butler.

Grimes xứng đáng nhận được tất cả sự tín nhiệm trên thế giới, nhưng một lần nữa, các quan chức để Adebayo làm những gì anh ta muốn dẫn đến những gì có thể là một chấn thương đắt giá khác cho Knicks. Người bảo vệ bắn súng rõ ràng đã bị đau vào cuối trận đấu và với việc New York đang hồi phục nhanh chóng trước Ván 6 vào thứ Sáu tại Miami, điều cuối cùng mà Knicks cần là một người bảo vệ khác phải ngồi ngoài.

Nếu bạn đang theo dõi, Julius Randle đã bỏ lỡ Ván 1 sau khi anh ấy bị bong gân mắt cá chân trái (một lần nữa) trước Cleveland, Brunson được liệt vào danh sách có vấn đề khi bước vào Ván 2 với một vết đau ở mắt cá chân phải, Immanuel Quickley đã không thi đấu cho Ván 4 và 5 sau khi bị bong gân. mắt cá chân trong Trò chơi 3, và bây giờ trạng thái của Grimes trong Trò chơi 6 đã sẵn sàng.

Lối chơi của Quentin Grimes có thể khiến Knicks phải trả giá

Trường hợp kỳ lạ về màn hình di chuyển của Bam Adebayo không có gì mới. Jimmy Butler và Heat đã đánh bại Bucks ở vòng đầu tiên, nhưng màn trình diễn của Adebayo đã trở thành chủ đề bàn tán của những người hâm mộ Milwaukee vào thời điểm đó.

Một mặt, bạn có thể đổ lỗi cho Adebayo vì đã tiếp tục thiết lập các màn hình chuyển động kể từ khi anh ấy tạo ra nó không? Những người hâm mộ nhiệt tình sẽ tranh luận là không, nhưng khi điều đó khiến các cầu thủ đối phương có nguy cơ bị chấn thương (và đúng là như vậy), thì bạn thực sự làm Có thể trách Bam. Bạn cũng có thể đổ lỗi cho các quan chức đã nhắm mắt làm ngơ trong 98% thời gian.

Người hâm mộ Knicks đã hy vọng Ván 6 sẽ khác khi xuất hiện màn di chuyển của Bam Adebayo, nhưng than ôi, điều đó cần phải có phép màu.

Một trận mở màn playoff rất đáng ngờ tiếp tục làm hại Knicks

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *