Grizz đề xuất đổi Jake LaRavia lấy đôi cánh trị giá 30 triệu USD

Chỉ còn vài tuần nữa và trại huấn luyện bắt đầu, Memphis Grizzlies hy vọng sẽ sớm tiến gần hơn đến việc tìm ra giải pháp cho vị trí chạy cánh trên không của họ.

Kể từ khi bắt đầu từ tiền đạo nhỏ Dillon Brooks đã được chuyển nhượng quyền thương mại vào mùa hè này thông qua việc ký kết và giao dịch với Houston Rockets, Taylor Jenkins và công ty hiện không có lựa chọn thay thế rõ ràng ở ba vị trí hàng đầu trong đội hình.

Kể từ khi Brooks ra đi, nhiều người đã thảo luận về những hành động khả thi mà câu lạc bộ bóng có thể thực hiện để tìm người thay thế vị trí này, với giải pháp khả thi nhất là thăng chức từ bên trong.

Tuy nhiên, rõ ràng, con đường tài năng và trang nhã nhất là khảo sát thị trường thương mại để tìm các lựa chọn gia công phần mềm. Nếu Grizzlies chọn phương pháp này, có vẻ như sẽ có một nhóm cái tên mà họ nên cân nhắc theo đuổi, và Austin DuBose của Air Alamo mới đây đã gợi ý rằng phương án “thực tế” có thể là cựu binh Reggie Bullock của San Antonio Spurs.

Grizzlies được định vị là điểm đến thương mại ‘thực tế’ cho cánh Spurs Reggie Bullock

Trích dẫn những khó khăn trong việc bắn súng ở chu vi của họ (xếp thứ 23 mùa trước với tỷ lệ phần trăm ba điểm) cộng với sự dễ dàng tương đối cần thiết để thực hiện một giao dịch như vậy, DuBose có ấn tượng rằng Grizzlies đang theo đuổi Bullock và 10,4 triệu đô la còn lại trong số 30 triệu đô la của anh ta. thỏa thuận này nên được coi là một động thái có rủi ro thấp nhưng cuối cùng có thể mang lại lợi ích to lớn cho họ.

DuBose viết: “Reggie Bullock sẽ là một mảnh ghép có chiều sâu vững chắc cho họ mà không phải hy sinh bất kỳ phần quan trọng nào ở hàng phòng ngự hàng đầu của họ”. “Memphis có thể gửi cho Spurs ngoại lệ thương mại mà họ có được từ Dillion Brooks trong mùa giải này trong một thỏa thuận xoay quanh một tay súng trẻ như Jake LaRavia. Các nhà phân tích coi tiền đạo năm thứ hai là một kẻ ăn trộm trong NBA Draft 2022, nhưng anh ấy đã bị chôn vùi trong vòng quay mà không có hy vọng thực sự có thể sớm bứt phá. Grizzlies có được một xạ thủ kỳ cựu trong khi San Antonio đẩy mạnh quá trình tái thiết với một triển vọng trẻ khác, và cuối cùng cả hai đội đều được hưởng lợi.”

Tất nhiên, có lẽ nhược điểm lớn nhất của giao dịch được đề xuất này là Grizzlies sẽ sớm chia tay vận động viên đu dây năm thứ hai Jake LaRavia.

Mặc dù DuBose đã đúng khi lưu ý rằng cầu thủ ở vòng một năm 2022 đã phải vật lộn để giành được một vị trí ổn định trong vòng quay của Memphis, nhưng tiềm năng và lợi thế của anh ấy vẫn rất hấp dẫn để giữ vững.

Ra vào G League trong suốt mùa giải 2022-23, LaRavia ghi được 18,8 điểm, 5,0 rebounds, 2,6 hỗ trợ và 1,1 lần cướp bóng với 46,8% khi ra sân và 36,4% từ sâu ở cấp độ phát triển và trong Giải đấu Mùa hè năm nay, trung bình gần như giống nhau là 18,3 điểm, 4,3 rebounds, 2,3 hỗ trợ và 1,5 block.

Bước vào mùa giải thứ hai, Grizzlies lẽ ra nên hy vọng thấy lượt chọn tổng thể thứ 19 trước đây của họ thực hiện bước tiếp theo đáng thèm muốn, và những khoảnh khắc chớp nhoáng nói trên cho thấy anh ấy có đủ công cụ để trở thành một người đóng góp thú vị với tư cách là một cầu thủ xuất sắc.

Tất nhiên, nếu họ đang tìm kiếm những tài năng đáng tin cậy ở vị trí chạy cánh và muốn tiếp tục mang lại sự hiện diện kỳ ​​cựu hơn cho vòng quay đầy hy vọng về danh hiệu của họ, thì giao dịch mà DuBose đề xuất có vẻ như là một lựa chọn đáng xem xét.

Được xếp vào danh sách cựu chiến binh đáng nghi ngờ của GM Zach Kleiman, Bullock là một cựu chiến binh 11 năm với trung bình 7,7 điểm, 2,7 rebounds và 1,2 kiến ​​​​tạo mỗi trận với 38,4% bắn từ tầm xa và đã tạo nên một sự nghiệp ấn tượng cho bản thân nhờ kỹ năng 3&D đáng chú ý của mình bộ.

Trên thực tế, luôn có những ưu và nhược điểm cho dù bộ phận lễ tân chọn cách nào để thực hiện giao dịch được đề xuất này. Tuy nhiên, nếu mục tiêu của Grizzlies là mang về những cầu thủ chắc chắn để giúp tăng chiều sâu ở vị trí chạy cánh rõ ràng là yếu kém của họ, thì việc đổi LaRavia lấy Bullock có thể không phải là một động thái tồi.

Giấc mơ bắt đầu từ năm thứ 5 của Grizzlies 5 năm kể từ bây giờ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *