Grizzlies cần theo dõi trong giai đoạn tiền mùa giải với Bucks

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Memphis Grizzlies đã khởi động giai đoạn tiền mùa giải năm 2023 một cách gay cấn vào chiều Chủ nhật, khi họ tham gia vào một trận chiến qua lại với Indiana Pacers đang phát triển mà cuối cùng cần thêm thời gian để quyết định.

May mắn thay cho những người hâm mộ quê nhà có mặt tại FedEx Forum, đội chiến thắng của Taylor Jenkins đã vượt qua Indy với tỷ số chung cuộc 127-122.

Bây giờ, Memphis thấy mình đã sẵn sàng trở thành chủ nhà một lần nữa, khi Milwaukee Bucks đến thị trấn để dự trận đấu lúc 8 giờ tối (EST) vào tối thứ Ba.

Các cầu thủ Grizzlies cần theo dõi trong trận đấu trước mùa giải với Milwaukee Bucks

Mặc dù thực tế là trận đấu sẽ không ảnh hưởng đến bảng xếp hạng mùa giải thông thường của họ, nhưng có một số điều mà người hâm mộ và các chuyên gia truyền thông nên mong đợi trong suốt sự việc.

Cụ thể từ quan điểm cá nhân, chúng tôi tại BSB tin rằng có một số cầu thủ Grizzlies đặc biệt mà người xem nên theo dõi chặt chẽ.

3. Steven Adams

Kể từ khi đến Grizzlies vào mùa hè năm 2021, Steven Adams đã khẳng định mình là một phần quan trọng trong nòng cốt của đội.

Trớ trêu thay, điều này thể hiện rõ nhất trong 35 trận cuối cùng của mùa giải trước và trong suốt giai đoạn sau mùa giải khi anh ấy phải ngồi ngoài vì bong gân PCL, khi Memphis gần như rơi vào các hạng mục thống kê – đứng thứ ba về tỷ lệ chiến thắng (0,674), đầu tiên trong số lần bật lại tấn công ( 13,4), đầu tiên về tổng số lần bật lại (49,4), đầu tiên về xếp hạng phòng thủ (109,2), và thứ hai về xếp hạng ròng (5,4) với Adams và giảm xuống 13 (.556), 13 (10,3), 15 ( 43,1) , thứ chín ( 112,6) và 13 (2,2), lần lượt không có anh ấy.

Bây giờ, bước sang năm 2023-24, người ta hy vọng rằng 9 tháng hồi phục sẽ giúp anh ấy đi đúng hướng để đạt được phong độ cao nhất ngay sau khi thực hiện cú nhảy, mặc dù gần đây đã bắt đầu xuất hiện những tin đồn rằng anh ấy có thể chưa đạt được 100 điểm mỗi trận. xu sức khỏe.

Trong trận mở màn trước mùa giải, Adams thực sự có mặt trong đội hình xuất phát và tỏ ra thoải mái với những pha di chuyển cũng như cản phá các cầu thủ đối phương, đó là một cảnh tượng đáng khích lệ đối với những người hâm mộ Grizzlies.

Điều đó nói lên rằng, đêm đó anh ấy chỉ nhìn thấy chưa đầy 12 phút, khiến rất khó để hiểu đầy đủ chính xác anh ấy có thể ở đâu trong quá trình hồi phục.

Hy vọng rằng trong trận đấu thứ hai của tiền mùa giải, ông lớn sẽ có nhiều hành động hơn.

Kế tiếp: Bổ sung đại lý miễn phí rất lớn

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *