Grizzlies có thể kết thúc cuộc lội ngược dòng 3-1 trước Lakers không?

Grizzlies tỏ ra thất vọng sau trận thua đau lòng trong Hiệp 1 trước Lakers ở ván 4. Tuy nhiên, nỗ lực vượt trội của họ trong ván 5 chính là thứ họ cần. Họ có thể kết thúc cuộc lội ngược dòng 3-1 không?

Grizzlies đã duy trì mùa giải của họ vào đêm thứ Tư, đánh bại Lakers với tỷ số 116-99 trong Ván 5. Họ bước vào trận đấu với tỷ số 3-1 sau trận thua khó khăn trong Hiệp đấu chỉ hai ngày trước đó, nhưng họ đã thể hiện rất nhiều khả năng phục hồi để giành được một chiến thắng thuyết phục. giành chiến thắng trên sân nhà. Câu hỏi bây giờ là liệu họ có thể giành chiến thắng trong Ván 6 ở LA và buộc phải giành chiến thắng trong Ván 7 trở về nhà ở Memphis hay không. Nó gần như không có khả năng xảy ra như ở NBA, nhưng nó có thể khó khăn hơn bình thường nếu họ phải đối đầu với ai.

Đánh bại một đội do LeBron James dẫn dắt là đủ khó khăn nhưng làm được điều đó với tỷ số 3-1 sẽ là lịch sử, chưa kể anh ấy sẽ được đối đầu với Dillon Brooks. Họ có làm được không? Hay mùa giải của Grizzlies sẽ kết thúc trong tiếng thút thít?

Đánh bại LeBron ở vòng đầu tiên là điều gần như bất khả thi

Tôi không quan tâm đến việc tham gia vào cuộc tranh luận GOAT, nhưng LeBron James tham gia cuộc trò chuyện đó vì nhiều lý do. Anh ấy là nhà vô địch 4 lần, thủ lĩnh ghi bàn NBA mọi thời đại, MVP 4 lần, v.v. Anh ấy cũng gần như bất bại trong loạt trận playoff vòng đầu tiên, với một ngoại lệ là Phoenix vào năm 2021. Xét đến việc anh ấy chỉ bỏ lỡ trận play-off hai lần kể từ mùa giải 2005, thì có rất nhiều cơ hội để đánh bại anh ấy mà không thành công.

Rõ ràng, đội của LeBron được ưu ái rất nhiều trong hầu hết các trận đấu. Nhưng sự thật là Grizzlies phải đối mặt với một trận chiến khó khăn trong lịch sử, và giờ họ phải đối mặt với việc bị loại trong hai trận tiếp theo. James đã lớn tuổi hơn và có thể không còn khả năng tiếp quản các trận đấu như cách đây vài năm, nhưng các đồng đội của anh ấy đã đưa anh ấy vào loạt trận này. Điều đó không được đảm bảo sẽ tiếp tục xảy ra, nhưng LeBron vẫn còn đủ trong xe tăng để không cần thiết.

Nếu Grizzlies thực sự thắng Ván 6 tại LA, họ sẽ là đội được yêu thích để kết thúc loạt trận này trên sân nhà ở Ván 7. Nhưng chiến thắng trong Ván 7 trước LeBron đã không xảy ra kể từ năm 2008, vì vậy lịch sử sẽ không xảy ra một lần nữa. về phía họ. Tất cả những điều đó đã đủ tệ nếu không nhắc đến khả năng lội ngược dòng dẫn trước 3-1. Các đội chỉ là 13-263 (4,7%) khi dẫn trước 3-1 trong lịch sử NBA.

Grizzlies rất có khả năng trở lại, nhưng thật tốt khi nhớ rằng lịch sử đang chống lại họ rất nhiều. Nó sẽ làm cho những chiến thắng tiềm năng của họ trở nên ngọt ngào hơn và những tổn thất tiềm năng của họ sẽ dễ nuốt trôi hơn. Bất kể điều gì xảy ra, loạt phim đã tiết lộ một số mối quan tâm phải được giải quyết trong mùa giải này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *