Grizzlies có thể vừa chơi trận cuối cùng với Memphis

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Mùa giải của Memphis Grizzlies kết thúc sớm hơn dự kiến ​​của bất kỳ người hâm mộ nào khi đội này thất thủ ở vòng đầu tiên của NBA Playoffs trước Los Angeles Lakers. LeBron James và Anthony Davis đã tận dụng lợi thế của một trận đấu hay trước một đội Grizzlies bị vùi dập để cử Ja Morant và đồng đội. về nhà mà không có một nụ cười trên khuôn mặt của họ.

Đó là một bước lùi đáng thất vọng sau khi lọt vào vòng hai năm ngoái trước Golden State Warriors. Người hâm mộ chắc chắn mong đợi một kết quả tốt hơn thế này và khi chúng tôi bước vào mùa giải, rõ ràng là sự thay đổi có thể sắp xảy ra.

Điều đó bao gồm nói lời tạm biệt với một số khuôn mặt quen thuộc.

3 Grizzlies có thể vừa chơi trận cuối cùng với đội:

1. Dillon Brooks

Có thể an toàn khi nói rằng không người hâm mộ Grizzlies nào muốn thấy Dillon Brooks trở lại tự do trong mùa giải này. Có giá trị như Brooks trong mùa giải thông thường, những lời nói nhạt nhẽo của anh ấy cuối cùng đã thu hút sự chú ý của anh ấy và anh ấy là người trông tệ hơn sau trận thua trong loạt trận này.

Sẽ là một chuyện nếu Brooks chế giễu LeBron và ít nhất là chơi tốt trong loạt phim nhưng anh ấy đã không làm thế. Anh ấy dễ dàng trở thành cầu thủ tệ nhất trên sân của Memphis, có khả năng anh ấy sẽ thi đấu với mức lương lớn hơn vào mùa hè này.

Những gì Brooks mang đến cho đội là có thể thay thế được và gần như không thể biện minh cho việc đưa anh ấy trở lại sau thảm họa loạt trận playoff này. Sẽ rất ngạc nhiên nếu anh ấy phù hợp với đội vào mùa giải tới.

Kế tiếp: Có lẽ thời gian để xoay

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *