Grizzlies của Ja Morant không học được gì từ án treo giò của mình

Sau một mùa giải đầy những tiêu đề đáng tiếc, Ja Morant một lần nữa xuất hiện với một khẩu súng trong một video Instagram gần đây. Ngôi sao Grizzlies có thể lấy đầu đúng chỗ không?

Mùa giải của Grizzlies đã kết thúc được vài tuần, nhưng thật không may, họ đã không thể đứng ngoài tin tức. Người bảo vệ ngôi sao Ja Morant một lần nữa xuất hiện với một khẩu súng trên Instagram Live, một sự phát triển đáng thất vọng sau khi bị đình chỉ vào đầu năm nay vì điều tương tự. Đó là một tình huống khác vì mùa giải đã kết thúc và không còn nghi ngờ gì nữa, anh ấy đã vận chuyển nó trên xe buýt của đội hay máy bay, nhưng điều này vẫn có vẻ tồi tệ đối với ngôi sao trẻ.

Grizzlies có thể loại trừ anh ta không? Hay đã đến lúc đặt câu hỏi về cam kết của anh ấy đối với mọi thứ về bóng rổ, bao gồm cả khía cạnh chấp nhận của công chúng? Đó là câu hỏi mà nhóm sẽ phải trả lời khi họ bước vào một mùa giải quan trọng cho nhượng quyền thương mại.

Grizzlies đang ở trong một tình huống có thể thua với Ja Morant

Hãy bắt đầu với điều hiển nhiên: lẽ ra Ja Morant phải biết rõ hơn. Gần đây, anh ấy phải đối mặt với án treo giò và bị chỉ trích nặng nề vì nhiều lo ngại ngoài tòa án, đáng chú ý nhất là sự cố hộp đêm Denver. Grizzlies cảm thấy cần phải loại anh ấy khỏi đội trước khi cuối cùng anh ấy bị đình chỉ, và họ dường như đang thực hiện lại cách tiếp cận tương tự.

Bất kể khẩu súng được thấy trong video hay khẩu súng mới nhất là để phòng thân, để trưng bày hay bất cứ thứ gì, thì nó trông rất tệ. Anh ấy đáng lẽ phải tham gia tư vấn một lần trong thời gian bị đình chỉ, điều này rõ ràng là không giúp được gì. Morant dường như không nhận ra rằng, dù muốn hay không, anh ấy là gương mặt đại diện cho nhượng quyền thương mại NBA và sẽ được kỳ vọng sẽ hành động như vậy. Grizzlies đang cố gắng xây dựng một đội vô địch xung quanh tài năng của anh ấy, nhưng anh ấy vẫn cảm thấy cần phải làm những điều có thể làm tổn thương anh ấy.

Có thể anh ấy không quan tâm đến phần đó, hoặc có thể anh ấy quan tâm nhiều hơn đến bất kỳ hình ảnh hoặc tính cách nào mà anh ấy đang cố gắng thể hiện trên mạng xã hội. Dù bằng cách nào, nó cũng đặt Grizzlies vào tình thế có thể thua-thua. Họ có thể muốn cắt đứt quan hệ với anh ta, nhưng việc tìm kiếm một sự đền đáp hợp lý cho anh ta có thể khó khăn. Họ có thể tiếp tục hỗ trợ anh ấy, nhưng đến một lúc nào đó, anh ấy phải muốn sự hỗ trợ đó. Mùa giải đối với Memphis có thể trở nên hoang dã hơn bất kỳ ai mong đợi, và thật không may là không có lý do chính đáng.

Loạt trận play-off đáng thất vọng của Grizzlies với Lakers sẽ buộc phải thay đổi tiềm năng vào năm tới. Giờ đây, sự không chắc chắn xung quanh Morant sẽ chỉ khiến việc điều hướng mùa giải trở nên khó khăn hơn. Nếu họ dốc toàn lực, họ có thể tin tưởng anh ấy sẽ nắm quyền kiểm soát trong phần còn lại của mùa giải không? Nếu họ cố gắng và chủ yếu chạy anh ta trở lại và hy vọng sức khỏe tốt hơn, liệu anh ta có làm điều gì đó như thế này nữa không? Chỉ có thời gian sẽ trả lời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *