Grizzlies đã có một bước nhảy vọt trong dự đoán 2023-24

Trong mùa giải thứ hai liên tiếp, Memphis Grizzlies kết thúc mùa giải 2022-23 với thành tích tốt thứ hai tại Western Conference là 51-31 và tham gia giải đấu thứ ba liên tiếp sau mùa giải.

Thật không may, bây giờ đang bước sang năm 2023-24, nghịch cảnh chắc chắn sẽ ập đến, đặc biệt là vào đầu năm khi trụ cột của nhượng quyền thương mại Ja Morant dự kiến ​​​​sẽ bỏ lỡ 25 trận đầu tiên của mùa giải thông thường do bị đình chỉ.

Tuy nhiên, bất chấp sự thật đáng tiếc này, Grizzlies vẫn được đánh giá cao khi tham gia chiến dịch, đặc biệt là sau các động thái phản đối của họ khi Andy Bailey của Bleacher Report xếp câu lạc bộ ở vị trí thứ 10 trong bảng xếp hạng quyền lực được cập nhật của ấn phẩm, đánh dấu bước nhảy bốn điểm kể từ lần phát hành cuối cùng.

“Khi Memphis Grizzlies cố gắng tồn tại mà không có Ja Morant, thì việc có Smart là rất quan trọng. Và khi Ja trở lại, hai người họ sẽ có thể chơi tốt với nhau. Smart có nhiều kinh nghiệm khi chơi bóng nhờ có nhiều năm gắn bó với Kyrie Irving, Jayson Tatum và Jaylen Brown.

Tuy nhiên, điều khiến Grizzlies trở nên đặc biệt nguy hiểm là chiều sâu của tài năng và khả năng sút xa ngoài điểm bảo vệ.

Trong hai mùa giải chính thức vừa qua và giai đoạn hậu mùa giải (khoảng thời gian Morant vắng mặt nhiều), Grizzlies được cộng thêm 7,9 điểm trên 100 lần sở hữu khi Desmond Bane và Jaren Jackson Jr. Bailey viết.

Tất nhiên, các động thái phản công của Grizzlies được đánh dấu bằng việc mua lại Marcus Smart thông qua các giao dịch nhiều đội với Boston Celtics và Washington Wizards, vì sự xuất hiện của anh ấy không chỉ chứng kiến ​​​​câu lạc bộ tái hợp hai trong số những người chiến thắng MVP gần đây nhất của giải đấu. nhưng nó cũng cung cấp cho Taylor Jenkins một lựa chọn thay thế đáng tin cậy cho Ja Morant vào thời điểm anh ấy nghỉ ngơi.

Bailey chắc chắn không phải là nhà phân tích duy nhất tin rằng Memphis sẽ là ứng cử viên trong top 10 của hiệp hội vào mùa giải tới, vì Ramona Shelburne của ESPN tin rằng những nỗ lực trong mùa hè của họ giờ đây khiến họ trở thành mối đe dọa lớn nhất đối với nhà đương kim vô địch Denver Nuggets trong nhiệm vụ lặp lại.

“Tôi thích những gì họ đã làm để có được Marcus Smart [and] Derrick Rose là một cựu chiến binh trong phòng thay đồ đó. Marcus Smart sẽ trở thành một cầu thủ tốt cho họ,” Shelburne trong lần xuất hiện vào ngày 3 tháng 7 trên NBA Today. “Năm ngoái họ rõ ràng đã gặp khó khăn ngày càng tăng. Họ gặp phải trường hợp của Ja Morant và những chấn thương nhưng họ đã lắng nghe những gì mọi người nói rằng bạn cần một số thủ lĩnh và họ đã ra sân và có được hai thủ lĩnh tuyệt vời. Ý tưởng về việc Derrick Rose trở lại Memphis, nơi anh ấy chơi bóng ở trường đại học của mình và Marcus Smart hiện đang ở sân sau đó. Tôi thích những gì Grizzlies đang làm.”

Và mặc dù Grizzlies hiện có thể được coi là đội tốt thứ mười về số lượng B/R có thể, với TPE gần đây của họ, rất có thể GM Zach Kleiman vẫn có thể thêm một vài thành viên nữa vào đội hình tranh đai này để cải thiện cơ hội nâng thứ hạng quyền lực của họ nhiều hơn trước thông tin giải đấu ngày 24/10.

3 mục tiêu TPE mà Memphis Grizzlies phải cân nhắc đi tiếp

  • Xuất bản ngày 14/07/2023 lúc 20:00 tối
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 14/07/2023 lúc 20:00 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *