Grizzlies ‘điểm hạ cánh lý tưởng’ cho Hamidou Diallo

Nhìn chung, GM Zach Kleiman và công ty đã cải tiến đội hình của Memphis Grizzlies này để tốt hơn trong mùa giải này bằng cách điều khiển và xử lý rất tích cực của họ.

Từ việc ký hợp đồng với cố vấn kỳ cựu Derrick Rose cho đến thương vụ mua lại Marcus Smart được cân nhắc, Grind City dường như đã sẵn sàng cho một chiến dịch 2023-24 tương đối thành công, với một số người tin rằng họ có thể ở vị trí tương tự. để mang về chiếc cúp Larry O’Brien.

Nói như vậy, mặc dù văn phòng chính đã đạt được nhiều thành công trong mùa hè, nhưng dường như vẫn còn một số sai sót rõ ràng trong quá trình luân chuyển hiện tại của họ, trong đó vị trí chạy cánh của Memphis là vị trí phân cực nhất trong nhóm.

Kể từ sự ra đi của người mới bắt đầu lâu năm Dillon Brooks vào đầu tháng 7, những cuộc bàn tán không ngừng giữa người hâm mộ và giới truyền thông về việc làm thế nào Grizzlies có thể tìm được người thay thế xứng đáng.

Gần đây, những người ở Bleacher Report đã nhảy vào cuộc thảo luận, khi họ xếp Hamidou Diallo, 25 tuổi, là một mục tiêu có chiều sâu đáng xem xét.

Tab B/R Memphis Grizzlies là ‘điểm hạ cánh lý tưởng’ cho Hamidou Diallo

Trích dẫn kỹ năng hai chiều của anh ấy cùng với nhu cầu dự trữ nhiều hơn ở vị trí cánh sau những mặt hàng chưa được chứng minh như David Roddy, Ziaire Williams và Jake LaRavia, nhà văn Andy Bailey tin rằng Grizzlies là ‘điểm hạ cánh lý tưởng’ cho Diallo.

“Anh ấy xếp ở phân vị thứ 93 về xếp hạng cộng trừ phòng thủ vào năm 2021-22 và sau đó tiếp theo là chiến dịch ở phân vị thứ 99 vào cuối năm 2022-23. Và chiều dài của anh ấy (6’5 với sải cánh 6’11) và thể lực đỉnh cao đã khiến anh ấy trở thành một trong những cầu thủ về đích bị đánh giá thấp nhất giải đấu mùa trước,” Bailey viết.

“Diallo thực hiện gần 3/4 số cú sút của anh ấy trong vòng 10 feet tính từ vòng rổ và chỉ có 20 cầu thủ (chủ yếu là những tay vợt lớn) bằng hoặc vượt quá cả tỷ lệ phần trăm hai điểm và mức trung bình của anh ấy cho số lần thử hai điểm mỗi trận.”

Là một tài năng thể thao xuất sắc với năng lượng cao, Diallo sắp bắt đầu một chiến dịch 2022-23 mạnh mẽ với Detroit Pistons, nơi anh ghi trung bình 9,3 điểm, 3,5 rebounds, 1,0 kiến ​​​​tạo và chỉ suýt bị cướp trong sự nghiệp. -tỷ lệ bắn cao 57,3%.

Mặc dù vậy, anh ấy vẫn thấy mình không được ký hợp đồng sau hai tháng với tư cách là một cầu thủ tự do không bị giới hạn.

Trong khi khả năng chạm bóng tầm xa của anh ấy còn nhiều điều đáng mong đợi (27,4% sự nghiệp từ tầm xa), tâm lý tấn công vào rổ của anh ấy có thể chứng tỏ là một cảnh tượng đáng hoan nghênh khi được bao quanh bởi những cầu thủ chơi vòng theo chu vi như Desmond Bane, Luke Kennard, và điều đó làm dấy lên sự không hài lòng của một số người, Marcus Smart, đặc biệt là khi Morant phải ngồi ngoài 25 trận hồi đầu mùa giải này.

Với một hợp đồng hai năm chi phí thấp cùng với tùy chọn cho mùa thứ hai, việc đưa một tài năng tài năng như Diallo đến Grind City có thể tỏ ra rất đáng giá đối với Grizzlies.

Grizzlies xuất phát, dự bị, bị cắt: David Roddy, Luke Kennard, Ziaire Williams

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *