Grizzlies được xếp vào top 10 về tỷ lệ cược vô địch NBA

Việc không có Ja Morant luân phiên trong 25 trận đầu tiên của mùa giải chắc chắn không phải là điều lý tưởng, nhưng nó không ảnh hưởng đến việc Memphis Grizzlies được người hâm mộ, các chuyên gia truyền thông và những người đặt cược đánh giá cao như thế nào khi chúng ta bắt đầu mùa giải mới. năm – không đáng kể.

Trong nhiều tháng nay, đã có một số trường hợp các chuyên gia và nhân vật NBA đã coi câu lạc bộ của Taylor Jenkins là ứng cử viên vô địch hợp pháp vào năm 2023-24, chẳng hạn như Ramona Shelburne của ESPN trích dẫn những sự bổ sung ngoài mùa giải của họ là lý do chính khiến họ có thể trở thành một mối đe dọa nghiêm trọng có thể lật đổ đương kim vô địch Denver Nuggets.

Bây giờ, chỉ còn vài ngày nữa là từ hôm nay đến khi bắt đầu trại huấn luyện, rõ ràng là Grizzlies vẫn đang được coi là mối đe dọa đáng gờm ở phương Tây và gần đây, những người ở FanDuel Sportsbook đã xếp họ ở vị trí thứ tám- đội giỏi nhất cơ hội mang về chiếc cúp Larry O’Brien vào cuối mùa giải.

Memphis Grizzlies được xếp hạng trong top 10 theo tỷ lệ cược vô địch NBA 2024 của FanDuel

Nhóm hiện đang được dẫn đầu bởi những đội như Milwaukee Bucks với tỷ lệ cược +360, điều này không có gì ngạc nhiên khi họ vừa tạo ra một bộ phim bom tấn mùa hè bằng cách mua lại siêu sao Damian Lillard, người hiện đang kết hợp với All-Star Khris Middleton và đẳng cấp thế giới. tài năng Giannis Antetokounmpo.

Grizzlies (+2000) xếp ngay sau Cleveland Cavaliers ở mức +1800 và theo sau là LA Clippers và Milwaukee Bucks để lọt vào top 10, với hai đội có tỷ lệ cược lần lượt là +2100 và +2400.

Chìa khóa để Memphis bước vào mùa giải là cố gắng trụ vững cho đến giữa tháng 12 trong khi Morant vẫn phải ngồi ngoài. May mắn thay cho họ, kể từ năm 2021-22, họ đã có thành tích xuất sắc 31-15 trong những tình huống như vậy và đã cải thiện đáng kể đội ngũ tài năng của mình trong mùa hè, đặc biệt là với sự bổ sung của Marcus Smart.

Nếu họ có thể vượt qua phần ba đầu tiên của năm với tư thế ngẩng cao đầu, giả sử Morant không bị tụt lại phía sau khi trận đấu đầu tiên đủ điều kiện của anh ấy diễn ra, thì đội này có cơ hội gây ra một số tiếng ồn nghiêm trọng.

3 Grizzlies được coi là chìa khóa để đảm bảo đội ‘vượt qua 1/3 đầu tiên của mùa giải’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *