Grizzlies: Ja Morant về dự đoán ‘MVP’ của cựu ngôi sao

Trong khi nhiều người tin rằng Marcus Smart sẽ đóng vai trò là người cố vấn cần thiết cho đội Memphis Grizzlies trẻ này và cụ thể hơn, Ja Morant, cựu tài năng của All-NBA tin rằng người mới đến của người bảo vệ, Derrick Rose, cuối cùng sẽ tạo ra tác động lớn hơn trực tiếp đến nhượng quyền thương mại. hòn đá tảng.

Qua Twitterngười hai lần All-Star và người bảo vệ điểm đại lý tự do hiện tại Isaiah Thomas đã chia sẻ suy nghĩ của anh ấy về MVP của giải đấu 2010-11 hợp tác với siêu sao Memphis, tuyên bố rằng sự hiện diện của anh ấy sẽ giúp đưa Morant vào cuộc trò chuyện một cách hợp pháp cho giải thưởng cá nhân đáng thèm muốn trở về từ treo giò 25 trận.

“Hãy xem Ja sẽ có mùa gì trong năm tới với D rose gắn bên hông anh ấy cả năm. Một khi anh ấy được giải phóng khỏi án treo giò, anh ấy sẽ có mùa giải tốt nhất của mình. D đang lên đó sẽ đưa anh ấy đến MVP… Hãy xem,” Isaiah Thomas đã tweet.

Đáp lại những tuyên bố ngạo mạn của Thomas, ngôi sao Grizzlies này tạo một tweet trích dẫn đầy hứa hẹn của riêng mình.

“Bạn quá mạnh OG. họ sẽ nghĩ tôi là fasho 🧘🏽‍♂️☮️,” Ja Morant đã tweet để đáp lại.

Trong mùa giải thứ hai liên tiếp, Ja Morant kết thúc mùa giải 2022-23 được xếp trong top 13 trong quá trình bầu chọn MVP của giải đấu.

Mặc dù gặp khó khăn ngoài sân, nhưng màn trình diễn của anh ấy trên sân không có gì ấn tượng khi anh ấy kết thúc với số điểm trung bình ấn tượng là 26,2 điểm, 8,1 kiến ​​​​tạo và 5,9 rebounds trong khi sút sâu 46,6%.

Với Derrick Rose kỳ cựu hiện đang ở Grizzlies, có vẻ như chính Isaiah Thomas và Morant tin rằng cầu thủ 23 tuổi này có thể đang trên đường đến với một chiến dịch tốt nhất trong sự nghiệp.

Về tác động của cả Rose và Marcus Smart đối với toàn bộ đội Memphis này, Ramona Shelburne của ESPN đã tuyên bố rằng văn phòng chính “đã nghe những gì mọi người nói rằng bạn cần một số nhà lãnh đạo và họ đã ra ngoài và có hai nhà lãnh đạo tuyệt vời”, và thậm chí còn dự đoán rằng vì những sự bổ sung này, họ sẽ bị truất ngôi. Denver Nuggets với tư cách là nhà vô địch Western Conference.

2 Grizzlies có thể lần đầu tiên trở thành All-Stars vào 2023-24

  • Xuất bản vào ngày 07/05/2023 lúc 21:08 tối
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 05/07/2023 lúc 21:08 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *