Grizzlies: Marcus Smart trải lòng về mối quan hệ với Ja Morant

Hai cốt truyện trái mùa lớn nhất liên quan đến Memphis Grizzlies là án treo giò 25 trận đáng tiếc dành cho ngôi sao Ja Morant vì những trò hề ngoài sân đấu và thương vụ bom tấn đã đưa Marcus Smart từ Beantown đến Grind City.

Thứ bảy, ngày 8 tháng 7, cựu chiến binh đã đề cập đến cả hai chủ đề trong cuộc họp báo giới thiệu của anh ấy và thảo luận cụ thể về tầm quan trọng của việc xây dựng mối quan hệ với cơ sở nhượng quyền của câu lạc bộ.

“Nó to quá. Ja là một cầu thủ rất đặc biệt. Rất quan trọng với đội này. Để chúng tôi làm được bất cứ điều gì tuyệt vời, chúng tôi sẽ cần Ja và chúng tôi sẽ cần Ja nhiều nhất có thể,” Smart nói. “Đối với tôi, với tư cách là một đối thủ cạnh tranh, tôi thích đẩy các chàng trai đến giới hạn. Hơn cả một người đàn ông tuyệt vời. Tôi đã làm điều đó ở Boston với những người đó, họ là anh em của tôi. Tôi muốn có thể có cùng mối quan hệ với Ja. Như tôi đã nói, anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời và chúng tôi sẽ cần anh ấy để làm những gì chúng tôi muốn làm.”

Theo như lời khuyên mà anh ấy muốn chia sẻ với các đồng đội Grizzlies mới của mình, ý tưởng khá đơn giản: “Kiểm soát những gì bạn có thể kiểm soát.”

“Đối với tôi, tôi biết với tư cách là những đối thủ cạnh tranh, chúng tôi đặt ra cho mình những mục tiêu cao và chúng tôi có những mục tiêu muốn đạt được và nếu không đạt được những mục tiêu đó, chúng tôi coi mình là thất bại — với tư cách cá nhân và tập thể. Nhưng bạn không thể để nó chìm sâu, đặc biệt là khi bạn có một đội thân thiết như vậy [to being a title contender]. Kiểm soát những gì bạn có thể kiểm soát. Trên sân, ngoài sân. Dù đó là gì để đảm bảo bạn có thể mang lại và trở thành người giỏi nhất cho đội này,” Smart nói.

Trong suốt 9 năm gắn bó với Boston Celtics, Marcus Smart thường được coi là “trái tim và linh hồn” của tổ chức và thể hiện những phẩm chất lãnh đạo mà những chàng trai trẻ như người bảo vệ năm thứ hai JD Davison coi là đặc điểm mà họ muốn noi theo. phát triển như một pro.

Giờ đây, với cốt lõi trẻ tuổi của Grizzlies này, hy vọng rằng khả năng này giờ đây có thể được cảm nhận trong phòng thay đồ và tác động lên các cầu thủ khi họ tìm cách nhảy từ đội đầy triển vọng thành ứng cử viên vô địch hợp pháp.

Như Smart đã nói nhiều lần trong buổi họp báo của mình, anh ấy cảm thấy như thể Memphis “rất gần”.

3 mục tiêu giao dịch thực tế để trở thành ứng cử viên vô địch Grizzlies

  • Xuất bản ngày 07/10/2023 lúc 15:30 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 10/07/2023 lúc 15:30 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *