Grizzlies nên tìm cách ký hợp đồng với Reggie Bullock

Chỉ còn vài ngày nữa là đến khi bắt đầu trại huấn luyện, Memphis Grizzlies vẫn còn một câu hỏi hóc búa về xoay vòng có phần phân cực.

Trong khi GM Zach Kleiman cố gắng thực hiện một số thay đổi đáng kể đối với đội ngũ nhân tài của Taylor Jenkins vào mùa hè này, thì hầu hết chúng đều có vẻ tốt hơn, nhưng như một phần của hoạt động này, họ đã tạo ra một khoảng trống đáng kể ở vị trí chạy cánh với sự ra đi của ba người phục vụ lâu dài, Dillon Brooks, người đã được ký hợp đồng và giao dịch với Houston Rockets vào tháng Bảy.

Để bù đắp cho việc chuyển đến Thành phố Không gian, Grizzlies đã bổ sung thêm bác sĩ thú y hiểu biết Marcus Smart trong một thương vụ bom tấn với nhiều đội để mang lại cho cầu thủ 27 tuổi này sự dẻo dai trong phòng ngự và cường độ thi đấu trên sân thường hào nhoáng của cầu thủ 27 tuổi này. .

Tuy nhiên, việc mua lại cuối cùng đã không lấp đầy khoảng trống còn lại ở vị trí tiền đạo nhỏ xuất phát của Memphis, vì cựu cầu thủ yêu thích của Celtics là một hậu vệ bẩm sinh với khung hình nặng 220 pound, cao 6 foot-3 của anh ấy.

Đổi lại, người hâm mộ và các chuyên gia truyền thông liên tục cân nhắc câu hỏi ai cuối cùng có thể đảm nhận vị trí kế nhiệm của Brooks, với hàng loạt cái tên từ cầu thủ nội bộ đến tài năng thuê ngoài đang được thảo luận như những lựa chọn tiềm năng.

Gần đây, một cá nhân mà chúng tôi tại BSB trước đây đã đánh giá là đáng được văn phòng chính của Memphis xem xét vừa mới gia nhập vùng nước của cơ quan tự do không hạn chế, khi cựu chiến binh Reggie Bullock đã được San Antonio Spurs mua vào ngày 31 tháng 9. Shams Charania The Athletic.

Với điều này, Kleiman và công ty bây giờ nên cân nhắc kỹ lưỡng khả năng chiêu mộ anh ta.

Memphis Grizzlies nên cân nhắc việc ký hợp đồng với Reggie Bullock thông qua đại lý tự do

Là một cựu chiến binh 11 năm đã tạo dựng được tên tuổi ở vị trí tiền vệ cánh 3 và D, Bullock dường như có bộ kỹ năng và kiến ​​thức chuyên môn mà câu lạc bộ Grizzlies trẻ tuổi, khao khát danh hiệu này khao khát.

Trong sự nghiệp của mình, cầu thủ 32 tuổi này đang ghi trung bình 7,7 điểm, 2,7 rebounds và 1,2 kiến ​​​​tạo mỗi trận với 38,4% sút từ xa và trong 4 trận gần đây nhất, anh đang ghi trung bình 8,7 điểm, 3,4 rebounds, 1,4 kiến ​​​​tạo và chỉ kém 37,9% cú đánh từ sâu.

Ngoài ra, Bullock còn sở hữu tài năng đã nhận được đủ lời khen ngợi từ nhiều huấn luyện viên hàng đầu trong hiệp hội, chẳng hạn như từ người đứng đầu có tư duy phòng thủ hàng đầu Tom Thibodeau, và có kinh nghiệm đáng kể sau mùa giải, bao gồm cả việc giúp đỡ Mavericks vượt lên. ba chiến thắng để tiến tới Chung kết NBA năm 2022.

Khả năng dẫn dắt đã được chứng minh của anh ấy cùng với khả năng hai chiều đáng tin cậy của anh ấy có thể phục vụ tốt cho đội Grizzlies đầy hứa hẹn này trong mùa giải 2023-24. Nếu Memphis có thể tóm được anh ta với một lời đề nghị tối thiểu (hoặc thứ gì đó tương tự), họ nên tận dụng cơ hội để làm điều đó.

Bullock có thể chứng tỏ là lựa chọn chạy cánh kỳ cựu hoàn hảo cho đội này.

Jaren Jackson Jr. đưa ra tuyên bố 3 chữ trước trại huấn luyện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *