Grizzlies phải đối mặt với ‘câu hỏi lớn’ liên quan đến các động thái khác

Memphis Grizzlies chắc chắn đã có một mùa giải NBA bận rộn với những bản hợp đồng tự do hiểu biết của họ và tất nhiên, thương vụ xuất sắc của họ để lấy người bảo vệ kỳ cựu Marcus Smart. Trên thực tế, việc ra quyết định của GM Zach Kleiman được coi là ấn tượng đến mức Andy Bailey của Bleacher Report đã làm và cho tổ chức điểm “B” rất đáng nể.

Tuy nhiên, trong bài phân tích của mình, nhà văn dày dạn kinh nghiệm đã đề cập đến một mối quan tâm đặc biệt mà anh ấy có về những nỗ lực trong mùa giải của câu lạc bộ, vì anh ấy có vẻ không chắc chắn về cách Grizzlies sẽ có thể thay thế những nỗ lực phòng ngự và vô hình của Dillon Brooks vừa mới ra đi. .

“Tuy nhiên, bất kể mức giá nào, không khó để hiểu tại sao Memphis lại từ chối nhiều chip cho Smart. Anh ấy lớn hơn Jones và phòng thủ linh hoạt hơn nhiều. Và mặc dù khả năng bắn súng của anh ấy không nhất quán trong suốt sự nghiệp của mình, nhưng anh ấy sẵn sàng đứng dậy trong hiệp ba và có thể phạm lỗi. Có anh ta trong sổ sách sẽ giúp Ja Morant dễ dàng sống sót hơn,” Bailey viết.

“Câu hỏi lớn dành cho Memphis có thể là: Nó thay thế hàng thủ của Brooks như thế nào? Thông minh chắc chắn sẽ làm được một số điều đó, nhưng anh ấy có thể không giỏi trong việc phòng thủ số 3 và số 4, đặc biệt là khi anh ấy bước vào độ tuổi 30.”

Mùa giải trước, Brooks đã có một chiến dịch rất ấn tượng, đặc biệt là từ góc độ phòng thủ khi anh ấy giành được suất chọn Đội hình tiêu biểu cho đội một.

Nhờ năng suất của mình, tiền đạo này đã kiếm được một ngày lương mới tương đối béo bở với Houston Rockets trong bốn năm, 80 triệu đô la, khiến Grizzlies có một lỗ hổng đáng kể trong việc luân chuyển cánh.

Bailey cho rằng sự ra đi này có thể có tác động đáng kể đến nỗ lực phòng ngự của họ, đặc biệt là ở vị trí tiền đạo.

Mặc dù Marcus Smart ba lần được chọn là Cầu thủ phòng ngự toàn năng và là cựu Cầu thủ phòng ngự của năm, nhưng khung hình cao 6 foot 3 của anh ấy khiến người ta khó tin rằng anh ấy sẽ có thể đảm nhận vị trí này, ít nhất là thường xuyên.

Có lẽ huấn luyện viên trưởng Taylor Jenkins sẽ xem xét điều hành nhiều sơ đồ khu vực hơn và chuyển đổi nhiều giữa Thông minh và đương kim Cầu thủ phòng ngự xuất sắc nhất năm Jaren Jackson Jr., nhưng lo ngại về những việc cần làm trong nỗ lực thay thế khả năng chọn vị trí của Dillon Brooks ở khía cạnh kém hấp dẫn hơn của quả bóng thực sự thích hợp.

Tuy nhiên, điều khiến hầu hết người hâm mộ Grizzlies an tâm là thực tế là họ không được xếp hạng là đơn vị phòng ngự tốt thứ ba chỉ dựa trên nỗ lực của các cánh cũ, do đó báo hiệu tốt cho cơ hội duy trì một nhóm ít tấn công hơn về tổng thể. khía cạnh hào nhoáng của bóng đá vào năm 2023-24.

3 cầu thủ tự do Grizzlies vẫn nên cân nhắc ký hợp đồng

  • Xuất bản ngày 06/07/2023 lúc 22:26 CH
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 06/07/2023 lúc 22:26 CH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *