Grizzlies thực hiện ‘động thái bất ngờ nhất’ mùa hè

Memphis Grizzlies là một đội khá bận rộn vào mùa hè năm ngoái, khi họ tham gia vào nhiều giao dịch khác nhau với nhiều mặt hàng ra vào.

Động thái lớn nhất mà nhượng quyền thương mại thực hiện trong mùa giải này là việc mua lại cựu binh Marcus Smart, người được gửi đến Thành phố Grind như một phần của giao dịch nhiều đội chứng kiến ​​những phần như Tyus Jones đầu quân cho Washington Wizards và cựu ngôi sao lớn All-Star Kristaps Porzingis đến Boston Celtics.

Khi nó được triển khai lần đầu, người hâm mộ cũng như các nhà phân tích đều có vẻ ngạc nhiên trước tin này, mặc dù sự đồng thuận chung là Grizzlies đã nhận được một tài sản mới “đáng sợ” trong quá trình này.

Giờ đây, hơn ba tháng sau, có vẻ như mọi người đang coi bộ phim là một điều thực sự bất ngờ, vì một cuộc thăm dò gần đây do ESPN thực hiện đã xếp thỏa thuận này là “động thái đáng ngạc nhiên nhất” của mùa hè.

Grizzlies được cho là đã thực hiện ‘động thái đáng ngạc nhiên nhất’ trong mùa giải

Trong khi việc Chris Paul chuyển từ Phoenix đến Golden State để gia nhập Warriors chắc chắn đã thu hút sự chú ý–đặc biệt là khi xem xét sáu năm anh chơi cho đối thủ của câu lạc bộ là LA Clippers–, Tim Bontemps giải thích rằng quyết định của Celtics là từ bỏ “trái tim và tâm hồn” của họ. ” trong Smart cũng tương tự, nếu không muốn nói là tuyệt vời hơn.

Bontemps: “Có một mức độ sốc tương tự khi thương vụ Smart-Porzingis xảy ra vào tháng 6, khi Celtics – sau khi lọt vào ít nhất các trận chung kết miền Đông ở 5 trong 7 mùa giải qua – đã chuyển đi từ trái tim và linh hồn của đội họ”. đã viết.

Smart có thể không phải là tài năng thuộc loại Hall of Fame trong tương lai như Paul chắc chắn có, nhưng sự hiện diện của anh ấy có thể chứng tỏ có tác động đến thế giới khác đối với đội Grizzlies tài năng nhưng còn trẻ và theo một cách nào đó, không có gì nổi bật này.

Có lẽ sẽ đến làm cố vấn cho một số tài năng tên tuổi của câu lạc bộ, đặc biệt là Ja Morant, cầu thủ chuyên nghiệp 10 năm sắp trở thành có đủ kinh nghiệm để thu hút những gì tốt nhất từ ​​lứa trẻ và được kỳ vọng sẽ làm được điều đó. bây giờ ở Memphis cũng vậy.

Smart cũng có thể sẽ lấp đầy khoảng trống ở vị trí bảo vệ điểm xuất phát trong 25 trận đầu tiên của mùa giải trong khi Morant phải chịu án treo giò do liên đoàn ban hành, đây là vai trò mà cầu thủ 29 tuổi này đã chứng tỏ có khả năng thành công. trung bình 12,2 điểm, 6,0 kiến ​​​​tạo, 3,5 rebounds và 1,6 lần đánh cắp trong ba mùa giải qua trong khi chủ yếu đóng vai trò là người xử lý bóng chính của Boston.

3 cựu cầu thủ Grizzlies sẽ được hưởng lợi từ việc có mặt ở mùa giải này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *