Hai cầu thủ quan trọng nhất của Heat nổi bật trong trận thua Celtic

Kế tiếp1 của 2Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trong lần gặp nhau đầu tiên kể từ Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông, Miami Heat đã thất bại trước Boston Celtics với tỷ số 119-111 trong trận đấu thứ hai của mùa giải mới vào thứ Sáu.

Miami khởi đầu nhanh chóng, dẫn trước 26-13 trong hiệp đầu tiên, nhưng Boston đã có thể đáp trả bằng pha dẫn trước 10-0 để nhanh chóng thu hẹp khoảng cách. Boston sau đó bắt đầu tạo lợi thế trên ô tấn công, dẫn đến 23 điểm cơ hội thứ hai. Để kết thúc trận đấu, Boston có lợi thế tấn công ngược 16-11.

Huấn luyện viên trưởng Erik Spoelstra của Miami Heat cho biết trong một cuộc họp báo sau trận đấu: “Nếu chúng tôi chỉ bảo vệ khu vực đó trên kính, tôi nghĩ có lẽ chúng tôi đã kiểm soát được thường xuyên hơn một chút trong hiệp hai”.

Để thêm vào sự mất mát của Heat trong trận chiến phục hồi, Jimmy Butler đã không thể hiện được sự hiện diện của mình, kết thúc với 14 điểm trong lượt bắn 3-11.

Mặc dù thật khó để nghĩ ra bất kỳ điều tích cực nào sau trận thua, nhưng không thể bỏ qua một số điểm nổi bật từ tối thứ Sáu.

Hai điểm sáng từ trận thua của Heat trước Celtics

Trong trận mở tỷ số trên sân nhà hôm thứ Tư, Kyle Lowry và Tyler Herro đã kết hợp trong một đêm đấu súng 7 ăn 25 trước Detroit Pistons, với việc Lowry thực hiện một trong 25 cú đánh tổng hợp giữa hai người. Các câu hỏi đã được đặt ra về việc liệu Lowry và Herro có thể cùng tồn tại như một bộ đôi hay không, nhưng hôm thứ Sáu đã cho thấy rằng họ có khả năng trở thành một hậu phương hiệu quả, khi cả hai đều đứng lên chống lại các đối thủ của Eastern Conference.

Herro khởi đầu nhanh chóng, ghi 12 điểm trong trận đầu tiên và kết thúc với tư cách là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của đội với 28 điểm. Herro có thể hoạt động ở một vị trí thoải mái, đánh nhiều loại phao khác nhau, bắt và bắn, đồng thời chuyển đổi 3 con trỏ, kết thúc với 5 quả được thực hiện cho trò chơi.

Không giống như bàn mở tỷ số mà Herro tỏ ra lạnh lùng khi bắt đầu trận đấu, khởi đầu nóng nảy đã dẫn đến một trận đấu tuyệt vời của Herro và là nhân tố chính giúp Miami dẫn trước Boston để bắt đầu trận đấu.

Về phần Lowry, thay vì không nhìn thấy rổ cho đến khi trận đấu còn 30 giây, Lowry sẽ ghi bàn khi cần thiết và khi có cơ hội. Lowry thực hiện rất hiệu quả 5-7 từ trên sân và 3-4 từ cự ly 3 điểm. Lowry cũng hoạt động tích cực trên kính, kết thúc với 8 rebound, nhiều thứ hai trong đội sau 9 của Kevin Love. Miami không cần Lowry trở thành một cầu thủ ghi bàn năng động, nhưng việc có thể thực hiện một số cú sút để giữ hàng phòng ngự phía sau có thể giúp mở ra cơ hội tấn công cho Miami.

Trong khi Herro sẽ vẫn có mặt trong đội hình xuất phát, thời gian sẽ trả lời liệu Lowry có phải là đối tác của Herro ở sân sau hay không. Nhưng đêm nay hy vọng có thể là một bước đi đúng hướng cho cặp đôi từng nghi ngờ trước khi mùa giải bắt đầu.

Kế tiếp: Bam Adebayo lại tỏa sáng

Kế tiếp1 của 2Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *