Haliburton kêu gọi người hâm mộ NY tồi tệ hơn sau giao dịch Obi

Nếu New York Knicks biết điều đó thì chưa đầy ba năm sau khi soạn thảo Obi Toppin No. 8 tổng thể trong NBA Draft 2020 rằng anh ấy sẽ được đổi lấy hai lượt chọn ở vòng hai, văn phòng phía trước sẽ chọn thực hiện một lựa chọn khác. Tình cảm tương tự có thể được nói cho mọi văn phòng khác trong giải đấu. Xổ số không phải lúc nào cũng sống theo sự cường điệu.

Toppin được soạn thảo sau khi Julius Randle có một mùa giải đầu tiên không ổn định ở New York. Nếu một thương vụ thành hiện thực cho Randle trong mùa giải năm 2020, Toppin sẽ là sức mạnh khởi đầu của đội về phía trước. Randle vẫn có tên trong danh sách vào năm 2020-21 và đã có một mùa giải xuất sắc dẫn đến danh hiệu All-NBA / All-Star đầu tiên của anh ấy. Phần còn lại là lịch sử.

Nhìn lại, Knicks sẽ giành chiến thắng trên sân nhà bằng cách chọn Tyrese Haliburton trong bản nháp năm 2020. Các vị vua đã chọn người bảo vệ với số 1. 12, bốn lượt chọn sau Toppin.

Một phần lớn người hâm mộ New York kiên quyết chống lại việc Knicks soạn thảo Haliburton, và người bảo vệ All-Star hiện chưa quên anh ta. Trong lần xuất hiện với tư cách khách mời gần đây trên podcast ‘Podcast P’ của Paul George, Haliburton đã tiết lộ rằng anh ấy nhỏ mọn như thế nào.

“Thành thật mà nói, tôi giống như một người rất nhỏ mọn,” Haliburton nói. “Nếu tôi xem qua các dấu trang của mình ngay bây giờ trên Twitter, khi tôi đến năm 2020, sẽ không có gì khác ngoài việc mọi người nói về cách tôi bắn súng, những người hâm mộ Knicks nói rằng họ không nên chọn tôi và tất cả những thứ này.”

Tyrese Haliburton vẫn chưa quên những người hâm mộ Knicks không muốn New York chọn anh ấy vào năm 2020

Tyrese Haliburton và Knicks không có lịch sử tốt nhất. Từ việc bị loại trong NBA Draft 2020 cho đến việc Wally Szczerbiak gọi anh ấy là “Wannabe All-Star” mùa trước trên MSG Networks, Haliburton đã có thêm động lực với tư cách là một trong những đối thủ của New York trong Hội nghị phía Đông.

Cầu thủ 23 tuổi này đã ký hợp đồng gia hạn tối đa 5 năm trị giá 260 triệu đô la với Pacers trong mùa giải này và đã được coi là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất chơi cho tổ chức kể từ Reggie Miller, nhân vật phản diện khét tiếng của Knicks. Như thể điều đó còn chưa đủ tệ, Haliburton và Obi Toppin giờ là đồng đội của nhau.

Toppin chưa bao giờ được phép phát huy hết khả năng của mình ở New York, nhưng điều đó có thể sẽ đến ở Indiana. haliburton thể hiện sự phấn khích của mình để chơi cùng với Toppin sau khi giao dịch được báo cáo. Vì vậy, cầu thủ mà Knicks đã chọn để thay thế Haliburton vào năm 2020 hiện là đồng đội của Haliburton. Mặc dù người hâm mộ New York sẽ rất đau lòng khi xem nhưng Haliburton và Toppin sẽ có điện trong quá trình chuyển đổi.

Haliburton đang bước vào mùa giải thứ tư của anh ấy trong giải đấu và anh ấy đã mang lại tiếng cười cuối cùng cho những người hâm mộ Knicks. Nhưng này, ít nhất New York cuối cùng đã tìm thấy một điểm bảo vệ khá tốt ở Jalen Brunson. Giống như Tyrese Haliburton, điều tốt nhất vẫn chưa đến với người bảo vệ ngôi sao của New York.

13 cầu thủ New York Knicks cầm cự quá lâu

  • Published on 07/12/2023 at 21:00 PM
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 12/07/2023 lúc 21:00 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *