Hạng giao dịch: Giao dịch KAT trên một chuyến đi Tên lửa hoang dã?

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Nếu bạn đang nghĩ về các tin đồn NBA và kịch bản NBA Trade, thì tôi ghét phải là người mang tin xấu. Nhưng những người ở Bleacher Report đã làm điều đó một lần nữa, và điều này liên quan đến Minnesota Timberwolves và All-Star về phía trước Karl-Anthony Towns.

Mặc dù điều đó không có gì đáng ngạc nhiên, nhưng tôi không mù quáng trình bày kịch bản giao dịch mới này. Rốt cuộc, tôi nghĩ rằng nhiều người đã hỏi: “Đây có phải là kịch bản thú vị hơn nhiều kịch bản giao dịch khác mà chúng ta đã nghe và nói đến trước đây không?

Có thể, và có thể không. Nhưng mỗi kịch bản giao dịch mô phỏng mới đưa ra một số khúc quanh, khúc ngoặt, gói hoặc chi tiết mới phải được cân nhắc và thảo luận riêng. Vì vậy, tôi chỉ chuyển tiếp kịch bản mới nhất này cho bạn và để bạn là người đánh giá.

Điểm chung của tất cả các tình huống giao dịch giả đều dựa trên hai yếu tố chung: Thứ nhất là giả định rằng giao dịch của Minnesota Timberwolves để lấy cựu trung tâm nhạc Jazz Utah Rudy Gobert là một thất bại hoàn toàn và giao dịch đó là một nỗ lực để làm cho mọi thứ trở nên tối ưu nhất có thể.

Tại sao Wolves lại tham gia ngay bây giờ nếu không phải trước đây?

Nhưng văn phòng chính của Minnesota Timberwolves đã có nhiều cơ hội tham gia vào các cuộc đàm phán thương mại có ý nghĩa kể từ thương vụ đó và cho đến nay vẫn chưa sửa đổi chiến lược High Wall của họ. Vậy tại sao một nhóm lại cam kết giao dịch ngay bây giờ?

Chủ đề chung thứ hai là niềm tin rằng Minnesota Timberwolves không đủ khả năng trả tiền cho tất cả mọi người cho mùa giải NBA 2024-25 hoặc xa hơn, và vì vậy đội sẵn sàng giao dịch một cầu thủ, cụ thể là Karl-Anthony Towns, vào hoặc trước Thời hạn giao dịch NBA năm 2024.

Kết hợp lại, hai chủ đề chung này đã dẫn đến nhiều giao dịch giữa Minnesota Timberwolves và một số đội NBA khác hoặc các đội có giá trị hơi đáng ngờ đối với cả hai bên. Nhưng một số kịch bản có thể không nằm ngoài câu hỏi. Vì vậy, hãy xem xét các khuyến nghị giao dịch mới nhất từ ​​nhân viên NBA của Bleacher Report sau khi chúng tôi đặt chúng dưới kính hiển vi:

Kế tiếp: Giao dịch này trông như thế nào?

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản vào ngày 19/07/2023 lúc 14:26 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 19/07/2023 lúc 2:26 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *