Hạng giao dịch: Knicks có Embiid trong đề xuất giao dịch mới nhất

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

New York Knicks đang vươn lên trong mùa giải này đến một cấp độ mà họ chưa từng đạt được kể từ khi Carmelo Anthony đến thị trấn. Đằng sau cặp tài năng All-Star của họ (mặc dù Jalen Brunson không được công nhận trong mùa giải này), họ đã thắng 47 trận nhưng đã chơi tốt hơn thế sau kỳ nghỉ All-Star, mà đỉnh điểm là trận càn quét 5 trận ở Cleveland. kỵ binh.

Bước tiếp theo của đội này là tìm một ngôi sao khác, cho dù đó là từ thương vụ Julius Randle hay thêm ngôi sao thứ ba với Randle và Brunson. Họ vẫn kiên nhẫn trong mùa giải trước, để Cavaliers trả tiền cho Donovan Mitchell, tin tưởng rằng một ngôi sao tốt hơn sẽ xuất hiện.

New York Knicks đã sẵn sàng để tìm một ngôi sao trên thị trường thương mại

Với việc nhà máy tin đồn NBA đã tăng lên 15, có sẵn một số cầu thủ tiềm năng. Minnesota Timberwolves có thể gọi về Karl-Anthony Towns; Portland Trail Blazers có thể bị cám dỗ để di chuyển Damian Lillard. Atlanta Hawks có thể cố gắng tìm một ngôi nhà mới cho Trae Young. Danh sách cứ kéo dài.

Cái tên đứng đầu danh sách tuy gây bất ngờ nhất nhưng cũng hiệu quả nhất. Joel Embiid là đương kim MVP, nhưng một lần nữa đội của anh ấy lại thất bại trong trận Chung kết Hội nghị Miền Đông. Nếu James Harden gia nhập công ty tự do, như đã đưa tin, Philadelphia khó có thể cạnh tranh với Embiid ở mùa giải tới. Điều đó có dẫn đến việc “Trình” bỏ tàu và đòi mua bán?

Nếu vậy, Knicks sẽ đứng đầu hàng đợi để tập hợp một gói cho các dịch vụ của anh ấy. Gần đây, trang web chị em của Daily Knicks Sixers Sense đã biên soạn một danh sách các gói thương mại tiềm năng cho Joel Embiid; hãy xem những gì họ có trong cửa hàng cho Knicks.

Kế tiếp: Nhìn vào thương mại

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *