Hạng giao dịch: Knicks đã thêm George vào một đề xuất giao dịch lớn

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

New York Knicks không phải là những người đứng lên quá thường xuyên. Họ có khát vọng lớn và đang ở trong một thị trường lớn, mang lại cho họ sự tự tin để đón nhận những thay đổi lớn. Mùa hè năm ngoái đồng nghĩa với việc ký hợp đồng lớn với Jalen Brunson trong công ty tự do, và một mùa giải tầm cỡ All-Star sau đó trông giống như một cuộc đảo chính.

Knicks đang ở một vị trí độc tôn, với một đội ngũ tốt hiện tại, đầy những tài năng trẻ sẽ hấp dẫn các đội khác trong một giao dịch, và với các bản nháp bổ sung được chọn trước để đưa vào thương lượng. Điều đó làm cho họ trở thành người chơi trong các cuộc thảo luận thương mại cho hầu hết mọi người chơi có sẵn trên thị trường.

New York Knicks đang thảo luận về thương vụ Paul George

Đó là lý do tại sao không có gì ngạc nhiên khi họ được cho là đang nói chuyện với LA Clippers về việc đổi lấy cầu thủ chạy cánh All-NBA Paul George. Mike Scotto của HoopsHype báo cáo rằng hai đội đã đạt được thỏa thuận liên quan đến Obi Toppin, nhưng sau đó điều đó không thành hiện thực, Knicks đã chuyển Toppin đến Indiana.

Các cuộc đàm phán thương mại đã chết? Không nhất thiết, và việc bổ sung George sẽ mang lại cho họ một ngôi sao kỳ cựu đã được chứng minh để đóng cặp với Brunson và Julius Randle. Knicks có nên trả giá Clippers cho George không? Và họ có nên ký cho anh ấy một hợp đồng gia hạn béo bở không? Hãy xem xét các đề nghị tiềm năng dành cho George và cố gắng trả lời cả hai câu hỏi.

Kế tiếp: Knicks đã gửi gói gì?

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Published on 07/08/2023 at 12:00 trưa
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 08/07/2023 lúc 12:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *