Hàng loạt tweet của bộ ba Villanova khiến người hâm mộ phát cuồng

Các cầu thủ NBA thường hoạt động tích cực hơn trên mạng xã hội trong mùa giải so với mùa giải thông thường. Với thời gian rảnh rỗi, có lẽ Jalen Brunson và Josh Hart chỉ đang cố gắng khiến người hâm mộ New York Knicks phát cuồng sau dòng tweet mới nhất của Mikal Bridges. Sự thật mà nói, Brunson có nhiều thời gian rảnh rỗi hơn Hart, người đã trở thành cha của cặp song sinh vào ngày cuối cùng của mùa giải của Knicks.

Mùa giải luôn kéo dài, nhưng mùa giải này sẽ đặc biệt dài đối với người hâm mộ New York khi họ chờ đợi để biết liệu văn phòng chính có dốc toàn lực cho ngôi sao hay không. Hai tháng cuối cùng của mùa hè được báo trước bởi những tin đồn về Donovan Mitchell và sau đó tất cả đi đến một kết thúc bất ngờ khi Cavaliers lao vào và có được anh ta.

Sau khi một nhà vô địch NBA mới đăng quang và đợt tuyển quân kết thúc, mùa giải sẽ bắt đầu sôi nổi. Năm ngoái, bất ngờ lớn đầu tiên của mùa hè đến vào ngày 1 tháng 7 khi Timberwolves đổi lấy Rudy Gobert.

Một giao dịch Knicks có thể xảy ra hoặc không xảy ra trong mùa giải này, nhưng Brunson và Hart đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ bằng cách đăng các dòng tweet từ các đồng đội cũ của họ tại Villanova.

Jalen Brunson, Josh Hart đã khơi dậy Twitter của Knicks với một dòng tweet từ Mikal Bridges

Mikal Bridges đã được gửi đến Brooklyn trước thời hạn giao dịch trong một thỏa thuận cho Kevin Durant làm rung chuyển thế giới NBA. Anh ấy đã có một kết thúc mùa giải tuyệt vời, ghi trung bình 26,1 điểm, 4,5 rebounds và 2,7 kiến ​​​​tạo trong khi sút xa 47,5% và 37,6% từ ba trong 27 trận. Cầu thủ 26 tuổi còn ba mùa giải trong hợp đồng hiện tại, nhưng anh ấy đang thu hút sự chú ý từ khắp giải đấu.

Đó là lý do tại sao khi Bridges tweet điều này, người hâm mộ bắt đầu tự hỏi ý của anh ấy là gì.

Jalen Brunson và Josh Hart chỉ đổ thêm dầu vào lửa thương mại Bridges. Bridges đã được liên kết với các đội như Trail Blazers và Jazz, nhưng tuần trước, John Hollinger của The Athletic (yêu cầu đăng ký) đã dập tắt ý tưởng giao dịch Bridges từ phía anh ấy. Sau khi nói rằng Nets không có “nhiều động lực” để đối phó với Bridges, anh ấy đã viết:

Con đường tốt nhất phía trước của Brooklyn là gây rối với một đội ưu tiên Bridges, đặc biệt là khi anh ấy đã ký đến năm 2026 với một trong những hợp đồng tốt nhất của giải đấu.

Tuy nhiên, bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra trong mùa giải. Có thể Nets sẽ nhận được một đề nghị bao gồm một số lượt chọn đầu tiên mà họ không thể từ chối cho Bridges. Brooklyn đang ở trong một lãnh thổ thú vị sau khi mất tất cả James Harden, Kevin Durant và Kyrie Irving trong vòng một năm, và có một số hướng khác nhau mà tổ chức có thể quyết định đi.

Nhiều sẽ xảy ra nếu Sean Marks và Nets sẵn sàng đổi Bridges lấy Knicks. Tài sản của New York không quan trọng trong trường hợp này bởi vì điều cuối cùng Brooklyn cần làm là gửi một ngôi sao mới cho đội đối thủ của mình.

Nhưng một lần nữa, có thể Jalen Brunson và Josh Hart biết điều gì đó về Mikal Bridges mà người hâm mộ Knicks không biết.

9 cầu thủ New York Knicks bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *