Hạng thương mại: Knicks thêm một game bắn súng ba điểm đã được chứng minh

New York Knicks đã củng cố cú sút ba điểm của họ bằng cách ký hợp đồng với Donte DiVincenzo trong công ty tự do. DiVincenzo đạt tỷ lệ sút cao nhất trong sự nghiệp là 39,7% trong mùa giải trước với Warriors, nhưng một mình anh ấy sẽ không đủ để giải quyết các vấn đề về bắn súng của New York.

Vào năm 2021-22, Evan Fournier đã lập kỷ lục về số lần ghi 3 điểm trong một mùa giải. Tuy nhiên, mùa giải tiếp theo, hậu vệ bắn súng đã bị loại khỏi vòng quay của Tom Thibodeau. Knicks ghi 29% ở vòng loại trực tiếp cũng không đủ để Thibodeau cho Fournier thi đấu.

Bây giờ Fournier đã chính thức hết hạn hợp đồng, anh ấy dự kiến ​​​​sẽ được giao dịch vào mùa hè này. Anh ấy thậm chí còn tự nói sau khi New York bị loại khỏi vòng loại trực tiếp rằng anh ấy sẽ bị “sốc” nếu trở lại vào năm 2023-24. Jake Fischer của Yahoo Sports báo cáo rằng Knicks vẫn tham gia vào các cuộc đàm phán thương mại Fournier và sẵn sàng tham gia vào thỏa thuận nhiều đội để giải phóng hợp đồng của cầu thủ 30 tuổi.

Trong nỗ lực tạo ra giao dịch New York-Evan Fournier, Bleacher Report đã đề xuất một thỏa thuận không chỉ loại bỏ Knicks of Fournier mà còn thêm một game bắn súng khác vào danh sách trong quá trình này.

Báo cáo của Bleacher đề xuất giao dịch Knicks-Pistons liên quan đến Evan Fournier, Bojan Bogdanovic

Dưới đây là các giao dịch “thực tế” từ Bleacher Report:

Knicks Nhận
Bojan Bogdanovic

Pít-tông có thể
Evan Fournier
Lượt chọn vòng một năm 2024 (top 10 được bảo vệ)

Bojan Bogdanovic sẽ kiếm được 20 triệu đô la vào năm 2023-24 và giao dịch với Evan Fournier, người sẽ kiếm được 18,8 triệu đô la trong mùa giải tới, hoạt động tài chính.

Không còn nghi ngờ gì nữa, ai là người bắn giỏi hơn giữa Bogdanovic và Fournier, vì người trước đây ghi trung bình 21,6 điểm trong giai đoạn 2022-23 trong khi đạt 41,1% từ ba trong 59 trận. Fournier không đạt được thời lượng thi đấu như Bogdanovic ở mùa giải trước, nhưng anh ấy sút xa 30,7%.

Điều gây tranh cãi về giao dịch này là việc bao gồm lượt chọn đầu tiên của New York năm 2024. Knicks đã chọn không đính kèm lượt chọn đầu tiên cho Fournier để chuyển từ anh ta trước thời hạn tháng Hai, nhưng trong trường hợp này, họ sẽ nhận được một game bắn súng tốt hơn để đổi lại. Đây không phải là điều tồi tệ đối với New York, đặc biệt là khi Bogdanovic có thể chơi ở phút thứ 4 sau khi Obi Toppin vắng mặt.

Bogdanovic không phải là một hậu vệ xuất sắc, nhưng anh ấy chơi ở cuối sân tốt hơn Fournier. Không giống Fournier, khả năng phòng ngự của Bogdanovic không khiến anh không thể chơi được.

Cầu thủ 32 tuổi này có mức lương được đảm bảo một phần là 19 triệu đô la trong giai đoạn 2023-24 và nếu Knicks đảm bảo cho anh ấy, anh ấy sẽ không trở thành cầu thủ tự do cho đến năm 2025. Điều này sẽ mang lại cho New York một cơ hội lớn hơn, nhưng nó phụ thuộc vào việc văn phòng phía trước có sẵn sàng từ bỏ quyền chọn ở vòng đầu tiên hay không.

Lớp B

13 cầu thủ New York Knicks cầm cự quá lâu

  • Xuất bản ngày 17/07/2023 lúc 21:00 tối
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 17/07/2023 lúc 21:00 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *