Háo hức khi để mất Gabe Vincent vào tay Lakers: Điều đó có nghĩa là gì

Gabe Vincent đã đồng ý ký hợp đồng ba năm trị giá 33 triệu đô la với Los Angeles Lakers, theo The Athletic. Thỏa thuận này để lại một lỗ hổng ở vị trí bảo vệ điểm cho Miami Heat, người vẫn có ý định giải phóng hợp đồng trị giá 29 triệu đô la của Kyle Lowry vào một thời điểm nào đó trong mùa hè này.

Vincent ghi trung bình 9,4 điểm và 2,5 pha kiến ​​​​tạo trong mùa giải thông thường, sau đó là 12,7 điểm với tỷ lệ bắn 37,8% từ 3 và 3,5 pha kiến ​​​​tạo trong 22 trận đấu loại trực tiếp.

Đây là những gì bạn cần biết.

Tại sao Heat lại để Vincent ra đi?

Pat Riley đã đến thăm Vincent ở Nam California vào tuần này để cố gắng thuyết phục người bảo vệ quan điểm 27 tuổi ở lại Miami, biết rằng Heat sẽ không phù hợp với những lời đề nghị bên ngoài, theo Barry Jackson của Miami Herald. The Heat được cho là đã đề nghị với Vincent một hợp đồng ba năm trị giá 24 triệu đô la. Khi Lakers đưa ra một hợp đồng ba năm trị giá 33 triệu đô la, Heat đã từ chối phù hợp.

Ưu tiên của Vincent là trở lại Miami, nơi anh ấy nổi lên với tư cách là người bảo vệ điểm xuất phát của đội trong trận Chung kết NBA của họ. Nhưng Heat đã từ chối cung cấp cho Vincent hơn 8 triệu đô la mỗi mùa vì họ đã vượt xa mức thuế xa xỉ đầu tiên.

Còn các đại lý miễn phí khác của Miami thì sao?

Về công việc kinh doanh trước mắt, Heat vẫn có đại lý miễn phí Max Strus để giải quyết. Theo Jackson và Jake Fischer của Yahoo, Heat đang tìm cách gửi Strus đến Cleveland Cavaliers trong một giao dịch ký kết. Với việc ký hợp đồng với Vincent ở nơi khác, Heat có thể xoay trục để cố gắng giữ Strus, nhưng không chắc họ sẽ sẵn sàng đưa ra mức giá yêu cầu của Strus cao hơn nhiều so với mức miễn trừ đầy đủ ở cấp trung bình hơn 12 triệu đô la mỗi mùa.

Trong số các đại lý tự do khác của Miami, có sự quan tâm chung giữa Heat và Kevin Love để đồng ý với một thỏa thuận cho mùa giải tới. The Heat đã từ chối lời đề nghị đủ điều kiện của Omer Yurtseven, khiến anh ấy trở thành cầu thủ tự do không bị hạn chế.

Làm thế nào Heat có thể giải quyết vị trí bảo vệ quan điểm?

Ngay cả khi Vincent đã ra đi, Heat vẫn hy vọng sẽ dỡ bỏ hợp đồng trị giá 29 triệu đô la sắp hết hạn của Kyle Lowry. Điều đó có nghĩa là vị trí bảo vệ điểm có thể trông hoàn toàn khác đối với Heat trong mùa giải tới. Heat bị giới hạn trong việc cung cấp các hợp đồng tối thiểu cho các đại lý tự do và một số lựa chọn để thay thế Vincent bao gồm Patrick Beverley, Cory Joseph, Aaron Holiday, Ish Smith và Goran Dragic, trong số những người khác. Một cái tên khác mà họ có thể xem xét là Russell Westrbook, tùy thuộc vào những gì xảy ra với Clippers trong việc theo đuổi James Harden.

Bên ngoài đại lý tự do, Heat có thể giải quyết vị trí này bằng một giao dịch. Monte Morris ở Washington được cho là có sẵn.

Điều này có ý nghĩa gì đối với Vincent?

Vincent đã được trả tiền, anh ấy có thể trở lại bang California, quê hương của mình và chơi cho đối thủ Lakers, đội vừa lọt vào vòng chung kết Western Conference. Người bạn thân của anh ấy, Bam Adebayo, có vẻ mừng cho anh ấy trên Twitter.

Trong khi đó, Caleb Martin đã đăng một bức ảnh của anh ấy với Vincent và Strus đang tạo dáng gần chiếc cúp của trận chung kết Hội nghị phía Đông lên Instagram của anh ấy.

Kế tiếp: Một đại lý tự do sẽ làm việc tốt với Bam Adebayo
  • Xuất bản ngày 30/06/2023 lúc 23:51 CH
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 01/07/2023 lúc 13:38 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *