Hart đã phải can thiệp vào việc cố gắng chiêu mộ Dame đến NY

Người hâm mộ yêu thích của New York Knicks Josh Hart gần đây là một người đàn ông bận rộn. Từ việc tweet về sữa mẹ đến gọi đùa Damian Lillard, Hart thực sự có thể đã dành quá nhiều thời gian cho mạng xã hội.

Hart đã được chuyển từ Trail Blazers sang Knicks trước thời hạn tháng Hai. Anh ấy đang ở trên sân ở Portland khởi động để thi đấu với Golden State thì được biết mình sẽ đến New York. Phản ứng của Lillard trước tin tức này là rất rõ ràng và anh ấy nói sau trận đấu rằng anh ấy “đã vấp ngã một lúc.” Hart đã dành một năm cho Trail Blazers sau khi được chuyển đến Portland vào thời hạn 2022.

Như những người hâm mộ New York biết, Hart không mất nhiều thời gian để biết đến sự hiện diện của anh ấy. Anh ấy là một cầu thủ mà người hâm mộ và đồng đội yêu thích ở bên, đó là lý do tại sao anh ấy ngạc nhiên khi biết rằng Dame đã không hét lên với anh ấy khi người bảo vệ quan điểm nói về một giao dịch giả định có thể xảy ra vào mùa hè này.

Josh Hart đang dốc hết sức để chiêu mộ ngôi sao Damian Lillard cho Knicks

Damian Lillard có yêu cầu giao dịch từ Portland hay không vẫn chưa được biết. Trail Blazers có vị trí số 1. 3 trong NBA Draft 2023 nhưng được cho là đang tìm cách đổi lựa chọn đó để lấy một cựu binh chiến thắng có thể đá cặp với Lillard. Cầu thủ 32 tuổi này đã dành toàn bộ 11 năm sự nghiệp của mình tại Oregon nhưng cuối cùng có thể chuyển đi sau khi Portland không thể xây dựng một đội hình cạnh tranh xung quanh anh ấy.

Dame nói rằng anh ấy mong muốn ở lại với Trail Blazers vào năm 2023-24, nhưng vẫn tiếp tục thảo luận về những đội mà anh ấy có thể được giao dịch. Anh ấy là khách mời trên Last Stand Podcast với Brian Custer và tiết lộ đội mà anh ấy muốn được giao dịch nhất giữa Knicks, Heat, Celtics và Nets nếu một thỏa thuận xảy ra. Lillard nói rằng anh ấy “chắc chắn” là người hạnh phúc nhất về thương vụ ở Miami và nói thêm rằng Bam Adebayo là người đàn ông của anh ấy.

Lillard nói rằng Brooklyn là một “hiển nhiên” khác vì Mikal Bridges cũng là người cuồng anh. Anh ấy đã quên gửi lời cảm ơn đến đồng đội cũ Josh Hart, điều này có thể là do New York sẽ không quan tâm đến việc đổi lấy Dame. Knicks đã có được quan điểm bảo vệ tương lai vào mùa hè năm ngoái bằng cách ký hợp đồng 4 năm với Jalen Brunson và New York có thể muốn thử ghép cặp Brunson và Lillard với nhau, nhưng đó không phải là điều mà Knicks nên nghiêm túc khám phá.

Theo đúng phong cách Josh Hart, anh ấy chắc chắn sẽ cho Damian Lillard biết anh ấy cảm thấy thế nào. Có vẻ như Dame sẽ không kết thúc với Knicks, nhưng vẫn vậy, anh ấy không thể để Josh treo cổ như vậy.

9 cầu thủ New York Knicks bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *