Hart không lãng phí thời gian để cố gắng làm cho mối quan hệ Knicks-Nova bền chặt hơn

Josh Hart không mất nhiều thời gian để phản ứng trước thông tin rằng Donte DiVincenzo đã đồng ý với một hợp đồng bốn năm trị giá 50 triệu đô la với New York Knicks. Trong những năm liên tiếp, Knicks đã có thêm những cầu thủ tự do không hạn chế từ Villanova.

Trọng tâm của New York là DiVincenzo dẫn đến việc bắt đầu công ty tự do và để giúp đội linh hoạt về tài chính, Hart đã thực hiện quyền chọn cầu thủ trị giá 12,96 triệu đô la của mình cho giai đoạn 2023-24. Hart biết điều gì sẽ đến.

Sau khi đăng một bức ảnh đã chỉnh sửa của anh ấy, DiVincenzo và Jalen Brunson cùng nhau trong màu áo của Knicks, Hart đã công khai chào hàng Mikal Bridges. Cũng giống như Hart, cánh Nets hiện đã được chuyển đến New York trước thời hạn vào tháng Hai, nhưng đến Brooklyn.

Josh Hart đã làm việc vui nhộn để chiêu mộ Mikal Bridges cho Knicks sau khi ký hợp đồng với Donte DiVincenzo

Mikal Bridges là một phần thưởng an ủi khá tốt cho người hâm mộ Nets sau khi họ chứng kiến ​​James Harden, Kyrie Irving và Kevin Durant đều yêu cầu đổi chác từ Brooklyn trong vòng một năm. Cầu thủ 26 tuổi kết thúc mùa giải 2022-23 với Nets ghi trung bình 26,1 điểm, 4,5 rebounds và 2,7 kiến ​​​​tạo trong khi sút 47,5% từ sân và 37,6% từ ba quả.

Ngay sau khi Brooklyn nhận được Bridges trong giao dịch Durant, Grizzlies được cho là đã cung cấp cho Nets bốn lượt chọn ở vòng đầu tiên cho anh ấy. Brooklyn đã từ chối lời đề nghị ủng hộ tổ chức. Bridges đã tích cực cho Nets kể từ ngày đầu tiên.

Anh ấy còn ba mùa giải đầy đủ trong hợp đồng trước khi trở thành cầu thủ tự do không bị hạn chế trong mùa giải năm 2026. Nets hẳn là mất trí khi đổi Bridges cho đối thủ xuyên thành phố của họ, nhưng thật tuyệt nếu người hâm mộ Knicks có thể mơ ước về việc sẽ như thế nào khi thấy bộ ba Villanova biến thành bộ tứ Villanova.

Donte DiVincenzo đã có những lời đề nghị đại diện tự do khác, nhưng sức hấp dẫn của việc chơi bên cạnh Brunson và Hart một lần nữa đã khiến anh ấy đồng ý ký hợp đồng với Knicks. Bridges sẽ nói dối nếu anh ấy nói rằng anh ấy cũng không muốn chơi với họ nữa.

Người hâm mộ Knicks có thể đánh giá cao việc tuyển dụng Mikal Bridges của Hart (có lẽ giống như gây phiền nhiễu hơn) về việc di chuyển qua sông, nhưng đó là điều có thể sẽ không thành hiện thực.

9 cầu thủ New York Knicks bỏ cuộc quá sớm

  • Xuất bản ngày 07/02/2023 lúc 14:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 02/07/2023 lúc 14:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *