Hawkins giải thích điều gì đó mà chúng tôi không biết về trò chơi của anh ấy

Các tân binh rất thú vị vì họ mang đến cho chúng tôi những cầu thủ mà chúng tôi không biết trong một giải đấu mà chúng tôi đã biết rất nhiều. Họ là hơi thở của cuộc sống mới. Và lựa chọn dự thảo vòng đầu tiên của New Orleans Pelicans, Jordan Hawkins cũng không ngoại lệ.

Người hâm mộ Pelicans trên khắp đất nước đang nóng lòng muốn thấy anh ấy trên sân để xem trận đấu của anh ấy sẽ diễn biến như thế nào ở cấp độ NBA. Cho đến nay, chúng ta biết rằng Hawkins là một tay bắn súng cừ khôi (cả đứng yên và cố định) và rằng anh ta là một người không ngừng di chuyển ngoài bóng. Nhưng trong một cuộc phỏng vấn với phóng viên nhóm Erin Summers, Hawkins đã chia sẻ với chúng tôi điều gì đó về trò chơi của anh ấy mà chúng tôi có thể chưa biết.

“Tôi có một trò chơi không cần rê bóng. Đội của tôi đã rất tốt vào năm ngoái mà tôi không phải [use it.] Tôi chỉ điều chỉnh để giành chiến thắng. Tôi là một người chơi chiến thắng. Tôi thích chiến thắng.”

Rõ ràng, mọi người chơi ở cấp độ này đều rất tự tin vào trò chơi và khả năng của họ. Vì vậy, việc anh ấy nói rằng anh ấy có một trận đấu không cần rê bóng không nhất thiết có nghĩa là anh ấy có thể ghi bàn khi rê bóng trước các hậu vệ tầm cỡ NBA.

Tuy nhiên, nếu anh ấy có thể sử dụng các kỹ năng rê dắt bóng mà anh ấy đã giấu trong túi để đưa bóng lên boong và áp sát, điều đó sẽ làm tăng giá trị của anh ấy đối với đội Pelicans này. Trong trò chơi ngày nay, khả năng bắn tự nó là không đủ. Ngày nay, bạn cũng cần có khả năng áp sát khi hàng thủ chặn bạn khỏi vạch 3 điểm để duy trì/tận dụng lợi thế mà đồng đội tạo ra.

Một phần tích cực khác của câu trích dẫn là nó minh họa rằng Hawkins không gặp vấn đề gì trong việc từ bỏ những pha chạm bóng khi chơi trong một đội tấn công tài năng hơn. Là một đội có sự góp mặt của những người như Zion Williamson, Brandon Ingram và CJ McCollum, Hawkins sẽ phải sẵn sàng dành phần lớn thời gian của mình mà không chơi bóng với họ. Và dựa trên câu trích dẫn đó, anh ấy dường như rất sẵn lòng làm như vậy.

Kế tiếp: 10 cầu thủ Pelicans bỏ cuộc quá sớm
  • Xuất bản ngày 30/06/2023 lúc 21:13 CH
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 30/06/2023 lúc 21:13 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *