Hãy cùng nhìn lại cách Timberwolves đã làm với Karl Anthony Towns

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Minnesota Timberwolves đặt nhiều kỳ vọng vào mùa giải NBA 2022-23. Nhưng vào cuối tháng 10 năm 2022, với tỷ số 4-3, rõ ràng những kỳ vọng cao cả đó sẽ không thể đáp ứng được trên sân bóng rổ. Đội hình mới của Minnesota Timberwolves, bao gồm trung tâm All-Pro Rudy Gobert, đã bị tê liệt do một căn bệnh ngoài mùa giải đối với tiền đạo quyền lực Karl-Anthony Towns và chấn thương mắt cá chân của Gobert trong cuộc thi Đội tuyển Pháp của anh ấy tại giải đấu FIBA ​​​​WC 2022.

Timberwolves không có tân binh Rudy Gobert. Đội này về cơ bản có tương đương với một sân trước hoàn toàn mới, vì Towns phải học cách cạnh tranh ở vị trí thứ 4, và tiền đạo nhỏ Jaden McDaniels phải học cách chơi ở vị trí xuất phát ở vị trí thứ 3. Nhưng cả đội không có thời gian bên nhau trước khi mùa giải bắt đầu.

Timberwolves đã được thử thách sớm

Vì vậy, đội hình của Timberwolves phải học hỏi thật nhanh, hoặc vì các cựu quân nhân Mỹ đã đến để học chiến thuật On the Job Training (OJT). Mặc dù nó có thể tỏ ra hiệu quả nhưng không phải không có sự đánh đổi. Đội hình của Timberwolves, trên lý thuyết là tuyệt vời, bị cản trở bởi thực tế là Towns và Gobert theo bản năng bị hút về cùng một vị trí trên sân.

Điều đó hoàn toàn có thể đoán trước được, và chính xác là lý do tại sao việc thiếu chuẩn bị trước mùa giải NBA 2022-23 lại khiến Minnesota Timberwolves bị ảnh hưởng nặng nề đến vậy. Đây không phải là đội hình của Timberwolves được xây dựng dựa trên những tân binh vẫn đang học hỏi vai trò của họ trên sân bóng rổ. Thay vào đó, danh sách 15 người ban đầu có rất nhiều cựu binh NBA, những người biết rõ vai trò của họ từ kinh nghiệm.

Nhưng vấn đề là, kinh nghiệm phải được loại bỏ và phải học hỏi những vai trò, chiến lược và hình mẫu mới. Minnesota Timberwolves bước vào mùa giải NBA 2022-23 được thử nghiệm mà không cần học tài liệu. Đây là phiên bản thử nghiệm mở của NBA và Timberwolves đã phát hiện ra cuộc đấu tranh sẽ lớn đến mức nào:

Kế tiếp: Sói không có KAT

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *