Hãy để mắt đến tân binh của Timberwolves, Leonard Miller trong S/L

Minnesota Timberwolves là một đội vui vẻ ngay bây giờ. Phần thú vị không nhất thiết dựa trên giả định rằng đội này đang chơi để cạnh tranh trong loạt giải vô địch NBA mùa này. Nhưng hãy thành thật với chính mình, không giống như sự không chắc chắn đi kèm với thương vụ bom tấn cho Rudy Gobert, đội hình của Timberwolves năm nay cảm thấy bình tĩnh và thăng hoa.

Mọi thứ thay đổi từ những con sóng mạnh do bão biển tạo ra, đến mặt hồ phẳng lặng với dòng chảy mát lạnh của dòng sông trong những tháng mùa hè. Và sự yên tĩnh đó, ánh sáng dịu nhẹ bên trong đi kèm với phong cảnh yên bình, mang lại cho đội hình Timberwolves này một cảm giác gần như an toàn và ổn định.

Chà, đó là Giải đấu mùa hè NBA, và cùng với đó là một bữa tiệc bãi biển địa ngục.

Timberwolves, dù thắng hay thua, đã tung ra một cú đánh địa ngục. Và dựa trên danh sách của Timberwolves cho sự kiện này, họ đã tìm kiếm trên toàn thế giới để thu hút và ký hợp đồng với một số cầu thủ bóng rổ giỏi nhất sẵn sàng thi đấu trong màu áo của Timberwolves. Và đó là điều khiến đội Timberwolves trở thành một đội đáng xem trong mùa giải này.

Lịch trình của Timberwolves có sự góp mặt của Leonard Miller

Nhưng điều thu hút chính đối với tôi hàng năm là cuối cùng cũng được xem đội hình tân binh của Timberwolves trông như thế nào khi thi đấu trực tiếp. Xét cho cùng, nếu Chủ tịch Điều hành Bóng rổ của Minnesota Timberwolves, Tim Connelly, thích một ứng viên đủ tiềm năng để nêu tên họ trong NBA Draft, thì họ chắc chắn rất đáng xem.

Đó là trường hợp của tân binh mới được tuyển chọn gần đây Leonard Miller, người đã được chọn với lượt chọn tổng thể thứ 33 trong NBA Draft 2023, nhưng tính linh hoạt và tinh thần thể thao của anh ấy đã khiến anh ấy được chọn trong một số bảng nháp. Câu hỏi đặt ra là Timberwolves sẽ sử dụng những cầu thủ có thể đá ở mọi vị trí như thế nào? Xét cho cùng, Leonard Miller là một người bảo vệ quan điểm, nhờ sự phát triển vượt bậc và đột ngột, anh ta có chiều cao 6 foot-10 để cho phép anh ta chơi ở vị trí trung tâm NBA.

Và anh cũng được chọn vào Vòng 2 của NBA Draft 2023.


Tất nhiên, cũng có một mức độ phấn khích tương tự đối với lính bắn súng tân binh Jaylen Clark. Thật không may, do chấn thương Achilles Tendon, anh ấy sẽ không được phép chơi bóng rổ trong vài tháng.

nóng: Những ngày chó của Minnesota Timberwolves và NBA Summer League đang ở đây

Vì vậy, chúng tôi có một số bóng rổ trên đường chân trời. Mặc dù đây không phải là giai đoạn tiền mùa giải và chắc chắn không phải là mùa giải thông thường của NBA, nhưng đó là bóng rổ. Rốt cuộc, mọi bữa tiệc đều bắt đầu với một món khai vị ngon miệng, phải không?

  • Xuất bản vào ngày 07/07/2023 lúc 11:00 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 07/07/2023 lúc 15:15 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *