Hãy xem Timberwolves Josh Minott trỗi dậy ở mùa giải này

Minnesota Timberwolves NBA Draft 2022 giống như tin tức của ngày hôm qua, nhưng đừng cố nói với tiền đạo năm thứ hai Josh Minott rằng thời của anh ấy đã qua. Anh ấy luôn quyết tâm tạo ra sự khác biệt, mỗi khi anh ấy bước lên sân bóng rổ. Và, thật may mắn, đó chính xác là những gì sẽ xảy ra khi các đội Minnesota Timberwolves Summer League thi đấu năm nay.

Chính màn trình diễn tại NBA Summer League 2022 của anh ấy đã khiến Minnesota Timberwolves suy nghĩ lại về chiến lược ký kết Hai chiều của họ và văn phòng chính của Timberwolves cuối cùng đã chuyển sang ký hợp đồng NBA tiêu chuẩn. Trong năm trò chơi, Minott đạt trung bình 26,8 MPG, 12,2 PPG, 8,6 RPG, 1,6 APG, 1,6 SPG và 1,6 BPG.

Bây giờ, anh ấy cảm thấy rằng anh ấy đã sẵn sàng để thống trị năm nay:

Minott được tải để chịu đựng và được tải với sự tự tin.

Phải đọc: Người hâm mộ Wolves sẽ hào hứng với đội hình Summer League 2023

Bầy sói sẽ cần nhiều hơn từ Minott trong năm nay

Đó là một điều rất tốt cho anh ấy và toàn bộ đội Timberwolves, vì đội sẽ tìm cách phân bổ số phút thi đấu bị bỏ trống do mất Prince PF Taurean trong năm nay. Cá nhân tôi tin rằng Josh Minott cao 6 foot 9, nặng 197 pound có thể là một trong những người góp phần tiếp thu những phút đó một cách hiệu quả trong năm nay.

Một Josh Minott tự tin là chìa khóa trong mùa giải này. Trong mùa giải tân binh của mình, anh ấy chỉ xuất hiện trong 15 trận đấu, và trong những trận đấu đó, anh ấy chủ yếu đóng vai trò dọn dẹp trong những phút cuối cùng của trận đấu. Nhưng năm nay, anh ấy có cơ hội chơi bóng rổ cạnh tranh, bắt đầu nỗ lực tại NBA Summer League 2023.

Dòng chảy hướng: Gobert green: “Anh ấy được trả RẤT NHIỀU tiền để làm người bảo vệ vành xe”

Anh ấy đã từng đến đây trước đây, vì vậy hãy tìm kiếm anh ấy để có màn trình diễn xuất sắc tại Summer League. Trên thực tế, anh ấy có thể thống trị trong năm nay.

  • Xuất bản ngày 07/04/2023 lúc 18:20 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 04/07/2023 lúc 18:20 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *