Heat có nên chọn một cánh ‘không ngừng di chuyển’ trong bản nháp không?

Dự thảo NBA gần đến với chúng ta và Miami Heat sẽ kịp thời cho lượt chọn thứ 18. Chúng ta hãy xem xét một số lựa chọn nên có cho Heat, khi họ chọn một người khác ở vòng đầu tiên để trở thành một phần trong danh sách của họ. Chúng tôi bắt đầu với Ben Sheppard, cánh từ Belmont. Sheppard sinh ngày 16 tháng 7 năm 2001 và đã học bốn năm qua tại Đại học Belmont.

HỒ SƠ THỂ CHẤT

Đứng 6’5 với sải cánh gần 6’8, Sheppard có sải cánh chắc chắn. Điều nổi bật đầu tiên là mức độ thể lực cao và sự di chuyển liên tục của anh ấy. Anh ấy không bao giờ ngừng chạy, vượt qua các hậu vệ hoặc vượt qua các màn chắn để lấy bóng. Và anh ấy phòng thủ giống hệt nhau, chỉ duy trì sự di chuyển liên tục, điều mà Heat biết đánh giá cao. Có sự linh hoạt ở mắt cá chân tuyệt vời, để nhanh chóng xoay trở và giả để cắt các cửa sau và lấy rổ dễ dàng cho đội của mình.

LỖI

Kiểm tra bài đăng trên imgur.com

Kiểm tra bài đăng trên imgur.com

Có một số sáng tạo ba cấp độ cho trò chơi của anh ấy, nhưng chủ yếu là để người chơi rời khỏi màn hình, bắn các vị trí hoặc tấn công cận chiến. Làm rơi bóng quá nhiều khi bắt, nhưng lại rất nhanh chóng dâng cao và nhả bóng ở một điểm khá cao. Tỷ lệ sút 38,6% trong 3 giây bắt và sút trong mùa giải, một dấu ấn rất tốt đối với một cầu thủ đã trưởng thành ở bộ phận đó.

Điểm ngoài màn hình của anh ấy nằm ngoài bảng xếp hạng, với 1,27 điểm mỗi lần sở hữu trên 2,1 lần sở hữu / trận, một chỉ số mà Heat sẽ đặc biệt chú ý, do hành vi phạm tội sàng lọc của họ. Sheppard có thể tấn công vào vành đai hoặc dừng lại để thực hiện các cú đánh ba hoặc tầm trung xuất hiện trên màn hình và đánh chúng với hiệu quả tốt.

Anh ấy cũng thực sự giỏi trong việc tấn công từ cự ly gần, sử dụng lực hấp dẫn trong các cú sút của mình để khiến các hậu vệ cắn vào những cú sút giả và nổ tung. Có thói quen rời chân quá sớm khi tấn công rổ và không phát triển phần trên cơ thể đủ tốt để liên tục chịu va chạm, nhưng khả năng kiểm soát cơ thể và thời gian phản ứng nhanh cho phép anh ta né tránh hậu vệ hoặc dứt điểm trên không. một số bố cục nhào lộn.

Ben đôi khi là một cầu thủ ghi bàn vi ba, có thể thực hiện rất nhiều cú sút vô lý. Có một bước nhảy đủ tốt để anh ta có thể đi tới và không cố gắng ép buộc quá nhiều, hãy xem hàng thủ đang mang lại cho anh ta điều gì và đến vị trí của anh ta một cách thoải mái. Không phải là người bắt đầu ở Belmont, nhưng là cầu thủ ghi bàn hàng đầu và là người có thể chơi pick and roll trong trận thứ hai hoặc cuối trận.

Có thể vô tình điều khiển hàng thủ hoặc ngay khi hàng thủ tập trung, nhưng đôi khi bị bắt lỗi rê bóng và phải chuyền bóng ra ngoài do thiếu kỹ năng xử lý bóng tốt. Vì anh ấy chủ yếu muốn ghi bàn, anh ấy có thể bỏ lỡ một số đường chuyền dễ dàng trong các pha cuộn / cắt và thậm chí một số pha sút xa, nhưng là một người sẵn sàng chuyền bóng và có thể tìm thấy đồng đội khi rê bóng trực tiếp.

Một cầu thủ thực sự thông minh với cảm giác trận đấu tuyệt vời, biết khi nào nên cắt bóng và quan trọng nhất là biết cách chuẩn bị cho các hậu vệ của mình và xuyên thủng cửa sau, ghi điểm dễ dàng từ các động tác của anh ta mà không cần bóng một mình.

PHÒNG THỦ

Là hậu vệ cánh chính ở Belmont, nhận nhiệm vụ phòng thủ khó khăn nhất đêm này qua đêm khác. Gây áp lực lên quả bóng và có thể khiến người xử lý bóng cảm thấy không thoải mái khi rê bóng. Có sự nhanh nhạy khi đối đầu với những kẻ tấn công và khả năng di chuyển của mắt cá chân để xoay người nhanh chóng, mặc dù độ linh hoạt của hông của anh ấy hơi kém.

Những người chơi nhanh hơn với bước đầu tiên tốt và trọng tâm thấp khi phạm lỗi có thể vượt qua anh ta khi đi đến vành đai. Không quá hung hăng bên trong hoặc đủ nhanh để chuyển ra khỏi hàng phòng ngự, cố gắng kiểm soát các cú đánh để tranh chấp, thường để các cầu thủ chỉ nằm trước mặt anh ta. Không thể chiến đấu qua màn hình do thiếu sức mạnh.

Đôi khi có thể phục hồi nhưng đây là điều cần được làm trầm trọng hơn ở cấp độ NBA. Phản ứng rất nhạy bén với các đường chuyền, chơi rất tốt ở đường chuyền và từ chối các pha vào bóng dễ dàng. Luôn nhạy bén và chăm chú vào bóng, nhưng điều đó không thể hoán đổi cho nhau, đặc biệt là ở bên trong, một lần nữa, thể hình mỏng manh của anh ấy khiến anh ấy gặp bất lợi.

BẢN TÓM TẮT

Thống kê (trên 36): 19,5 điểm | 50,2% 2FG (8,5 ATT) | 41,9% 3FG (6,4 ATT) | 70,3% FT (4,1 ATT) | 5.6 TRANG WEB | 3.1 AST | 1.4 STL | 2.3 TOV | 0,2 BLK | siêu âm 27,2%

Heat có tất cả tài năng và Miami nên quan tâm đến việc chiêu mộ anh ấy. Một nguyên mẫu 3-và-D với khả năng tấn công vành và một số tiềm năng sáng tạo. Sẽ 22 tuổi khi mùa giải bắt đầu, vì vậy anh ấy nên sẵn sàng đóng góp ngay lập tức.

Khả năng bắn của anh ấy được hoan nghênh, vì anh ấy có thể sút ngay lập tức nhưng cũng có thể di chuyển và tắt màn hình và không cần nhiều bóng để đạt hiệu quả. Hàng phòng ngự của anh ấy cần một số công việc, nhưng đó là công việc mà Heat đang làm, uốn dẻo một số cơ bắp và sửa chữa một số lỗi khi đi bóng mà anh ấy vẫn mắc phải.

Nên có một vai trò tương tự như vai trò của Caleb Martin, với ít vụ nổ gần vành đai hơn và chưa có khả năng phòng thủ tấn công từ điểm nào, nhưng khả năng đọc lượt chơi tốt hơn và sắp tới là một gói bắn súng tốt hơn.

Dự kiến ​​​​sẽ được chọn muộn ở vòng đầu tiên, Sheppard nên là người mà Heat xem xét và thậm chí có thể giao dịch và cố gắng có được lượt chọn ở vòng thứ hai cùng với lượt chọn muộn hơn ở lượt đầu tiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *