Heat có nên chọn một cầu thủ ghi bàn tự nhiên với lượt chọn thứ 18 không?

Cầu thủ đầu tiên tập luyện cho Miami Heat (ít nhất là theo như hiểu biết của công chúng) và một trong những cầu thủ có vẻ gắn bó với Miami nhất trong đợt dự thảo giả là Nick Smith Jr., một người gác đền từ Arkansas . Smith Jr., 19 tuổi, là cầu thủ nằm trong top 10 của mùa giải, nhưng chấn thương của anh ấy đã ảnh hưởng rất nhiều đến lối chơi của anh ấy và cuối cùng là lượng dự thảo của anh ấy. Tuy nhiên, anh ấy là một triển vọng thú vị với tư cách là một người bảo vệ quan điểm,

HỒ SƠ THỂ CHẤT

Có kích thước chắc chắn ở 6’5 và sải cánh 6’8 mà anh ấy sử dụng tốt để ghi bàn. Có tốc độ và khả năng giữ thăng bằng cao để nhanh chóng vào vị trí mà không bị mất thăng bằng, có thể dừng lại khi cần. Đôi vai to nhưng lại khá gầy khiến anh gặp đôi chút áp lực trong khâu phòng ngự và không thể chiếm vị trí tốt ngoài pick nếu các hậu vệ đi cùng.

LỖI

Có thể ghi điểm ở ba cấp độ và làm tốt. Có vẻ như sẽ đẩy nhanh tốc độ, bắt đầu tấn công nhanh chóng và tìm thấy cú đánh của anh ấy trong quá trình chuyển đổi. Cố gắng vượt qua hậu vệ bằng một quả tạt nhanh và do dự. Có thể tăng tốc và tăng tốc đột ngột và rất khó để các hậu vệ cản phá. Sẽ không đến được vành xe trừ khi có một làn đường rộng mở. Anh ấy sẽ về đích với người chạy khi vào trong sơn và cũng có thể thực hiện động tác dừng nhảy nhanh bằng 2 chân.

Phạm vi tấn công của Arkansas không thực sự cho phép anh ta tung ra cú đánh tầm trung theo ý muốn, nhưng có rất nhiều hứa hẹn ở đó. Có thể sút từ bên ngoài, đặc biệt là khi không có bóng – đột ngột đạt 36% trong mùa giải này. Bắt bóng sẵn sàng để bắn và di chuyển nhanh. Khả năng chơi bóng của anh ấy thực sự bị đánh giá thấp và sẽ thu hút sự chú ý của Heat. Ngoài ra còn có thể tấn công ngoài màn rất tốt, với nhiều cách đi đồ khác nhau: di chuyển 3, kéo lên tầm trung hay đi sơn cước.

Anh ấy thực sự không phải là người sẽ quan tâm đến đồng đội của mình. Không phải nói rằng anh ấy không thể chuyền, nhưng trọng tâm chính của anh ấy là ghi bàn và hầu như sẽ chuyền khi cần thiết.

PHÒNG THỦ

Rất nhiều công việc cần phải được thực hiện để duy trì nó. Ngay cả với một số phòng thủ cá nhân và nhóm cơ bản. Smith có khả năng vượt qua các màn hình do thân hình gầy và chiều dài của anh ấy gây khó khăn cho một số cầu thủ tấn công. Khả năng phòng thủ không bóng của anh ấy không quá tệ, anh ấy có động cơ cao, liên tục di chuyển và cố gắng tìm kiếm những pha cướp bóng ở những đường chuyền hoặc những kẻ tấn công thiếu chắc chắn. Nhưng anh ấy không phải là một hậu vệ kiểm soát và kiên nhẫn. Luôn cắn sai, đánh bại cú lừa bóng chỉ bằng hai/ba lần di chuyển và bị đẩy bởi bất kỳ ai với sức lực tối thiểu. Bị bắt quá nhiều lần ra khỏi vị trí. Thực sự không thể chuyển đổi do bản dựng của anh ấy và không thể bảo vệ lượt chọn và lăn ngoại trừ trong một số tình huống. Cần phải thực sự học cách bảo vệ bóng trước khi anh ấy có thể trở thành một cầu thủ luân chuyển như một đội NBA.

BẢN TÓM TẮT

Thống kê (trên 36): 18,4 điểm | 39,7% 2FG (11,3 ATT) | 33,8% 3FG (6,1 ATT) | 74,0% FT (4,3 ATT) | 2.4 TRANG WEB | 2,5 AST | 1.3 STL | 2.3 TOV | 0,2 BLK | siêu âm 27,2%

Trò chơi tấn công của Nick Smith Jr. sẽ nhận được sự chú ý của nhiều đội, mặc dù anh ấy đã có một năm khó khăn ở Arkansas. Lời hứa hẹn trở thành vua phá lưới cấp 3 quá tốt để giả vờ không nhìn thấy. Khả năng phòng ngự là một câu hỏi thực sự và anh ấy cần điều đó để chơi ở giải đấu. Nhưng việc có một người có thể ghi bàn trong và ngoài bóng, theo nhiều cách khác nhau nhất có thể khiến anh ấy trở thành một tài năng để Heat xem xét. Anh ấy dự kiến ​​​​sẽ được chọn sau khi rút thăm, ngay xung quanh nơi Heat được đặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *