Heat có nên đổi Herro lấy một ngôi sao không?

Mặc dù Miami Heat cuối cùng đã thất bại trong nỗ lực anh dũng giành danh hiệu NBA thứ tư của nhượng quyền thương mại trước Denver Nuggets, nhưng họ vẫn có thể tự tin nhìn lại mùa giải này như một thành công tương đối xét về mọi mặt. Tuy nhiên, việc kéo dài thời gian vô địch của họ sẽ cần rất nhiều hoạt động thể dục dụng cụ ở văn phòng chính để cải thiện đội hình.

The Heat có một trong những đội ngũ phát triển tốt hơn trong hiệp hội, nhưng ai cũng biết rằng họ hoạt động nhiều hơn trên cốt lõi của lĩnh vực thương mại. Mùa giải này sẽ không có gì khác biệt, đặc biệt là với nhượng quyền thương mại đã được liên kết với một số tên tuổi hot nhất dự kiến ​​​​sẽ có sẵn để giao dịch vào mùa hè này.

May mắn thay, giờ đây người hâm mộ đã có ý tưởng về những gì Miami có thể cung cấp tốt nhất với mục tiêu có khả năng thu hút cầu thủ được đánh giá cao đến South Beach khi họ muốn nâng cao mức trần của mình với tư cách là một tập thể.

Thông tin thương mại của Miami Heat gần đây đã tiết lộ một gói thương mại tiềm năng của Tyler Herro

Brian Windhorst, người trong cuộc của ESPN NBA kỳ vọng Heat sẽ săn lùng ngôi sao trong mùa giải này.

Bất chấp những nỗ lực thất bại trong việc chiêu mộ Donovan Mitchell, Kevin Durant và Kyrie Irving ở nhiều thời điểm khác nhau trong mùa giải trước, có vẻ như Heat thực sự sẽ nhận được sự trợ giúp từ bên ngoài để đưa đội này vượt qua khó khăn.

Tuy nhiên, gói giao dịch tốt nhất của văn phòng phía trước, tập trung vào Tyler Herro và ba lượt chọn đầu tiên trong tương lai, có thể không đủ thuyết phục vì họ có thể tìm kiếm những cầu thủ như Damian Lillard, người gần đây đã chia sẻ khả năng thi đấu ở Miami trong trường hợp tách ra từ Portland. .

Trao đổi Herro để lấy một người bảo vệ già nua như Lillard sẽ là một cách quyết liệt để làm già đi đội hình và thay đổi hoàn toàn thời hạn hiện tại. Đồng thời, Heat sẽ nhận lại một ngôi sao vững chắc — giúp họ có điểm tựa tấn công hoàn thiện hơn với khả năng sẵn sàng tốt hơn.

Cuối cùng, Heat có thể cởi mở hơn với Herro lủng lẳng sau khi lọt vào trận Chung kết với việc anh ấy bị loại khỏi đội hình do bị gãy tay trong trận playoff mở màn của đội. Văn phòng phía trước không nên ngần ngại đặt anh ta – ngoài khoản bồi thường hối phiếu béo bở – lên bàn nếu có một người chơi thay đổi trò chơi như Lillard. Rốt cuộc, bây giờ là thời điểm để nhượng quyền thương mại.

Kế tiếp: Bảng xếp hạng giá trị thương mại của Miami Heat 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *