Heat có thể giao dịch Bradley Beal không? Đây là những gì chúng ta biết

Bradley Beal và Washington Wizards có ý định làm việc cùng nhau để tìm kiếm một thương vụ có thể đưa người gác đền ba lần All-Star trở thành một ứng cử viên, và Miami Heat dự kiến ​​​​sẽ tham gia, các nguồn tin nói với ESPN và The Athletic.

Đây là những gì chúng ta biết cho đến nay.

 • Beal, 29 tuổi, nợ 46,7 triệu đô la trong mùa tới và hơn 160 triệu đô la trong ba năm sau đó. Anh ấy sẽ kiếm được 57,1 triệu USD khi bước sang tuổi 33.
 • Một phần trong hợp đồng của anh ta bao gồm điều khoản cấm mua bán, cung cấp cho anh ta thông tin về nơi anh ta được giao dịch. Theo ESPN, điều khoản “cho anh ta khả năng kiểm soát không chỉ các điểm đến khả thi mà còn cả cách gói tiềm năng để có được Beal tác động đến khả năng anh ta chơi cho một đối thủ ở nơi khác.”
 • Nói cách khác, Beal có thể giúp giảm giá mua anh ta để anh ta có thể gia nhập một đội có khả năng cạnh tranh. Như Brian Windhorst của ESPN đã nói vào thứ Tư, “Nếu Bradley Beal được giao dịch từ nay đến thứ Năm tới, tôi nghĩ mọi người sẽ rất ngạc nhiên về mức giá và có khả năng thấp đến mức nào vì hợp đồng của anh ấy không hấp dẫn.”
 • The Heat có một hợp đồng tương ứng với mức lương của Beal và có thể trao đổi quyền chọn ở vòng một trong tương lai của bạn, cộng với vị trí số 1. 18 trong dự thảo vào thứ Năm tới.
 • Ví dụ: Heat có thể chiêu mộ Kyle Lowry (29,6 triệu đô la) và Victor Oladipo (9,5 triệu đô la), cộng với Caleb Martin (6,8 triệu đô la) hoặc Nikola Jovic (2,3 triệu đô la) và Haywood Highsmith (1,9 triệu đô la) và tạo ra đủ mức lương phù hợp. Bản hợp đồng sắp tới của Beal.
 • Các lựa chọn khác là Tyler Herro (27 triệu USD) và Duncan Robinson (18,1 triệu USD).
 • Các đội khác có thể liên quan đến Beal bao gồm Milwaukee Bucks, Boston Celtics và New York Knicks.
 • Heat có mối quan hệ làm việc với người đại diện của Beal, Mark Bartelstein, người đã giúp tạo điều kiện thuận lợi cho thỏa thuận ký kết và mua bán đưa Lowry đến Miami hai mùa hè trước. Heat đã được liên kết với Beal trong quá khứ, nhưng đây là dấu hiệu đầu tiên trong 11 mùa giải của Beal rằng Wizards sẽ cân nhắc việc chuyển anh ấy đi.
 • Beal đáng giá bao nhiêu là một câu hỏi thú vị. Anh ấy đã mất hai năm để ghi trung bình 30 điểm trong các mùa giải liên tiếp, nhưng con số của anh ấy đã giảm xuống còn 23 điểm mỗi trận trong hai mùa giải qua. Anh ấy là một vận động viên bắn 3 điểm 37% trong sự nghiệp với một số phát bắn và một trò chơi tầm trung đáng tin cậy. Anh ấy cũng đã không chơi quá 60 trận trong 4 năm.
 • Liệu bộ ba Beal, Jimmy Butler và Bam Adebayo có đủ để biến Heat trở thành ứng cử viên được yêu thích của Hội nghị phía Đông?
 • Hoặc, đây có phải là động thái đầu tiên trong số nhiều siêu sao hơn cho Heat. Có cảm giác rằng văn phòng chính của Miami có thể đang săn lùng không chỉ một mà là hai ngôi sao bổ sung vào mùa hè này. Chúng tôi phác thảo các lý do ở đây, nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu Damian Lillard và Portland quyết định chia tay, hoặc một cầu thủ cao cấp khác phù hợp với hóa đơn sẽ xuất hiện? Về lý thuyết, The Heat có thể có đủ tiền lương và tài sản phù hợp để thực hiện những điều tương tự.
 • Một vụ nổ bom tấn như vậy sẽ dẫn đến một hóa đơn thuế xa xỉ rất đắt tiền trong tương lai (tối thiểu 193 triệu đô la tiền lương, cộng với hóa đơn thuế 90 triệu đô la vào mùa tới, theo Miami Herald), nhưng cũng sẽ chỉ thêm Beal (mặc dù không phải vậy) đắt tiền). Đây là những câu hỏi và mối quan tâm mà văn phòng Heat phải đối mặt trong những ngày, tuần và tháng tới.

Thêm tin tức về mùa giải của Miami Heat

 • Câu hỏi trái mùa hè lớn nhất
 • Bảng xếp hạng giá trị thương mại của Miami Heat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *