Heat có vẻ như đã giành chiến thắng trước Wizards

Miami Heat bắt đầu khiến người hâm mộ lo lắng với trận đấu tệ hại mở đầu mùa giải nhưng lại cho họ lý do để tiếp tục hy vọng sau chiến thắng đậm trước Washington Wizards vào tối thứ Sáu.

The Heat đã có một khởi đầu khó khăn cho mùa giải NBA 2023-24. Qua năm trận đầu tiên, Miami đang bị dẫn 1-4 và hầu như không giống đội đã giành chức vô địch Eastern Conference sau mùa giải trước. Đó là kỷ lục mở màn tệ nhất của nhượng quyền thương mại kể từ mùa giải 2007–08 (0–5). So với các đội khác ở mùa giải này, đó là thành tích tệ thứ hai giải đấu, chỉ hơn Grizzlies không thắng.

Một mối quan tâm lớn trong năm trận đấu đầu tiên là hàng công đã gặp khó khăn. Người bắn trúng đích, nhưng Miami không tận dụng được những cú sút sâu. Hành vi phạm tội đôi khi có vẻ thất thường và vô tổ chức; các đội thường gặp vấn đề trong việc giữ bóng.

Một mối lo ngại khác là Jimmy Butler trông không ổn. Tiền đạo của Miami, người ghi trung bình 23 điểm mỗi trận ở mùa giải trước, đã mở đầu mùa giải 2023-24 với trung bình chỉ 16,5 điểm mỗi trận. Hiệu quả của anh ấy rất yếu và có vẻ như Butler đang có dấu hiệu sa sút. Đây là điều mà Heat không thể có được.

May mắn thay cho Miami, mọi thứ đã thay đổi so với Washington vào tối thứ Sáu. Đây là trận đấu đầu tiên trong mùa giải của Heat. Có vẻ như nó đến vào thời điểm không thể tốt hơn vì nó dường như đã khôi phục khả năng cạnh tranh của Miami.

Tyler Herro dẫn đầu Heat với 24 điểm, 11 rebound và 9 kiến ​​​​tạo. Butler đến vạch ném phạt sớm và kết thúc trận đấu với 20 điểm trên 5 cho 6 lần bắn từ vạch. Toàn đội thực hiện những cú sút và chia bóng tốt.

Heat vẫn còn những việc họ cần phải giải quyết. Ví dụ: Heat cho phép thực hiện quý 4 từ Washington bằng cách thực hiện sáu lượt quay. Những quyết định vào cuối trận này cần phải được sửa chữa để Miami có thể giành chiến thắng trước những đối thủ khó nhằn hơn.

Washington Wizards là một trong những đối thủ yếu nhất mà Miami Heat có thể gặp ở miền Đông, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi họ đứng đầu. Tuy nhiên, thật đáng khích lệ khi thấy Miami thi đấu như mọi khi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *