Heat đang tìm kiếm câu trả lời ở 2 vị trí chủ chốt sau giai đoạn tiền mùa giải

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Chào mừng bạn đến với Hot Or Not, chuyên mục hàng tuần của chúng tôi, nơi chúng tôi xem xét một số cầu thủ ở Miami Heat có cổ phiếu tăng hoặc giảm. Tuần này, chúng ta hãy xem Dru Smith và Thomas Bryant, những người đã giành được suất tham gia vòng quay hàng đêm.

Nóng: Dru Smith ⬆️

Không có cầu thủ nào có một tuần tốt hơn Dru Smith, người được đưa lên danh sách 15 người sau mùa giải trước. Trong 4 trận trước mùa giải, Smith có 26 điểm, 21 pha kiến ​​​​tạo và chỉ có 12 lần chuyển bóng. Anh ta cũng có bảy lần ăn trộm. Huấn luyện viên Erik Spoelstra đã nhiều lần khen ngợi Smith về khả năng ra quyết định và khả năng khiến Heat tấn công.

Hầu hết tác phẩm của Smith không có gì ngoạn mục – và điều đó có ý nghĩa tốt. Anh rê bóng tốc độ trên sân và thực hiện những đường chuyền dễ dàng cho cầu thủ ghi bàn hàng đầu của Miami. Không kiểu cách. Yeoman chỉ làm việc.

Nhưng thỉnh thoảng, anh ấy sẽ trở thành một phần của ánh đèn sân khấu. Trong trận đấu với Nets tuần trước, Smith đã cản phá một đường chuyền rê bóng khi Jamal Cain lao vào các lựa chọn. Điều tiếp theo mà ai cũng biết, Cain đang di chuyển qua hàng phòng ngự của Brooklyn để tìm đường đi.

Smith đã có 10 pha kiến ​​​​tạo trong trận đấu. Một người khác thuộc về Thomas Bryant với một đường chuyền tuyệt vời.

Smith là người ném giỏi hơn Gabe Vincent và đẩy nhịp độ như Kyle Lowry. Theo nghĩa đó, anh ấy là một người bảo vệ quan điểm thực sự và là phương án dự phòng chính của Miami sau Lowry.

Nếu có điều đáng lo ngại trong lối chơi của Smith thì đó chính là hiệu suất ghi bàn của anh ấy. Anh ấy chỉ sút tổng thể 30,3% trong giai đoạn tiền mùa giải sau khi đạt 40% tổng thể ở mùa giải trước. Anh ấy gặp khó khăn trong việc dứt điểm ở rổ và không có cú sút 3 điểm nào đáng nói. Hàng phòng ngự sẽ thách Smith nổ súng và anh ấy sẽ phải chuyển đổi để giữ vị trí của mình trong danh sách lâu dài.

Kế tiếp:

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *