Heat-Knicks: Miami đã kiểm soát loạt phim này như thế nào

Bạn có thể dễ dàng tròn mắt trong một cuộc họp báo sau trận đấu, nhưng những gì Julius Randle, một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của Knicks, đã nói sau khi Miami Heat dẫn trước 3-1 trong loạt trận này thật đau lòng.

“Có lẽ họ muốn nó nhiều hơn. Tôi không biết,” Randle nói.

The Heat bước vào đêm thứ Hai với tỷ số dẫn trước 2-1 trong loạt trận, sau khi thắng trận đầu tiên của loạt trận tại Madison Square Garden để giành lợi thế sân nhà và trận 3 vào thứ Bảy để giữ nó. Knicks đến khi biết rằng tỷ số 3-1 có thể là quá nhiều để vượt qua một đội Heat thù địch. Họ là một đội trên dây. Ai đã chơi với tuyệt vọng. Họ có nhiều lý do để “muốn nó nhiều hơn”.

Tuy nhiên, Heat đã xuất hiện và kiểm tra tất cả các ô thường liên quan đến một nỗ lực. The Heat vượt qua Knicks, ghi bàn từ băng ghế dự bị và giành chiến thắng quan trọng với tỷ số 50-50.

“Đó là chúng tôi cả năm,” Randle nói. “Phải tìm cách bước lên và tiếp tục chương trình đó, tiếp tục diễn ra trong mùa giải này.”

The Heat có thể kết thúc loạt trận ở New York vào thứ Tư và trở thành hạt giống số 1. 8 lần đầu tiên kể từ năm 1999 để tiến vào trận chung kết đại hội. Sau khi đánh bại No. 1 Milwaukee Bucks ở vòng đầu tiên, họ đã suýt hạ gục một hạt giống khác cao hơn bằng cách biến điểm mạnh trong mùa giải thường xuyên của Knicks thành điểm yếu.

Đây là nơi Knicks xếp hạng trong mùa giải thông thường trong các chỉ số hiệu suất chính của họ:

  • Tỷ lệ hồi phục: 52,1% (giây)
  • Tỷ lệ doanh thu: 13,1% (thấp thứ năm)
  • Băng ghế dự bị: Cộng-1,9 điểm trên 100 lần sở hữu (thứ tư)
  • Phục hồi lần mò: 5,3 mỗi trận (thứ ba)

Và ở đây, họ đo bằng các chỉ số giống nhau ở vòng loại trực tiếp này:

  • Tỷ lệ hồi phục: 50,1%
  • Tỷ lệ doanh thu: 14,4%
  • Băng ghế dự bị: trừ-6,0 điểm trên 100 lần sở hữu
  • Thu hồi bóng rời: 4,3

Trong khi đó, Heat giành được 31,4% số lần phản công, lật ngược bóng chỉ với 11,5% số lần sở hữu của họ, giành được 7 lượt quay mỗi trận và vượt qua băng ghế dự bị của Knicks 6 điểm trên 100 lần sở hữu. Sức mạnh của Knicks đã trở thành sức mạnh của Heat.

Tưng lại

The Heat không thể mua một thùng trong hiệp thứ tư của trận thắng 109-101 hôm thứ Hai trước Knicks. Họ nhập cuộc với 9 điểm dẫn trước nhưng hiệu suất sút tổng thể là 27,3%, bỏ lỡ cả 9 nỗ lực 3 điểm và chỉ ghi được 19 điểm. Nhưng họ đã cố gắng tạo ra nhiều tài sản hơn và dành thời gian quý giá với bảy lần phản công trong khoảng thời gian đó.

“Đó có phải là kế hoạch trò chơi trong quý thứ tư để có được bốn tài sản bổ sung đó không? Tôi không thể nói là như vậy, nhưng bạn phải cố gắng thi đấu”, HLV Erik Spoelstra nói.

Có lẽ điểm đột phá lớn nhất trong hành vi phạm tội của Miami đến khi trận đấu chỉ còn hơn bảy phút, Heat dẫn trước sáu điểm sau khi Knicks ghi năm bàn liên tiếp. Caleb Martin đã đặt một chiếc phao nảy lên trước vành xe. Cả Randle và Mitchell Robinson đều ở vào vị trí để thực hiện các pha bắt bóng bật lại dễ dàng, nhưng Bam Adebayo đã băng vào, đưa bóng ra ngoài và Jimmy Butler đã bắt gọn và đưa bóng đi.

Adebayo nói: “Spo đã tập trung rất nhiều vào bóng rổ trước tiên và tôi nghĩ giống như những trận đấu vừa qua, chúng tôi đã làm được điều đó.

Tạo doanh thu

Trong số 17 lần quay đầu của Knicks trong Ván 4, 7 lần trong số đó là ăn cắp. The Heat không tích cực trong việc vượt qua làn đường như trong mùa giải thông thường, nhưng họ rất chớp thời cơ.

Trong quý đầu tiên, Gabe Vincent đã có được bốn điểm nhờ một cặp đường chuyền lười biếng của Knicks.

Butler, mới được ra mắt với tư cách là một chiếc xe tự hành, đã chặn được một cú khởi động trên đường lái xe của Quentin Grimes.

The Heat bắt đầu gài bẫy các tay bóng của New York trong hiệp hai, dẫn đến một số pha ăn cắp bao gồm một cú vuốt và ghi điểm của Max Strus.

Có một yếu tố thúc đẩy điều này đối với Heat, nhưng doanh thu mới được chú trọng hơn. Về phần Knicks, họ sẽ tấn công, không chuyền bóng ngay lập tức hay tạo van xả cho ngôi sao của mình. The Heat bị khóa chặt, quan sát xem khi nào đối thủ trừng mắt và sẵn sàng lao vào.

Ưu điểm của băng ghế dự bị

Đối với trận đấu thứ hai liên tiếp, Heat bắt đầu hiệp hai với đội hình toàn băng ghế dự bị gồm Kyle Lowry, Martin, Duncan Robinson, Haywood Highsmith và Cody Zeller. Trong ván 3, nhóm đã vượt qua Knicks với tỷ số 15-4 để mở đầu hiệp hai và một lần nữa giúp kéo dài khoảng cách dẫn trước trong ván 4, tiếp tục dẫn trước 5-2 trước khi Adebayo ghi bàn sau khoảng hai phút.

Sau khi là một trong 10 băng ghế dự bị tệ nhất trong mùa giải thường xuyên, đội thứ hai của Miami thậm chí còn trở nên mạnh mẽ hơn trong giai đoạn hậu mùa giải. Phần lớn công lao thuộc về Lowry và Martin, những người đã đá chính phần lớn mùa giải nhưng được tung vào sân từ băng ghế dự bị. “Băng ghế dự bị” của Heat về cơ bản được cố định bởi hai người mới bắt đầu.

Trong ván 4, Lowry ghi được 15 điểm khi bắn 4/6 và 5/6 từ đường phạm lỗi, 5 lần bật lại và 4 pha kiến ​​​​tạo. Martin kết thúc trận đấu với 10 điểm, 5 rebound và 2 kiến ​​tạo. Nhìn chung, băng ghế dự bị của Heat đã vượt qua Knicks với tỷ số 32-10.

“Vào cuối ngày, chúng tôi cần tất cả mọi người,” Adebayo nói. “Tối nay tất cả mọi người đã đóng góp và chúng tôi đã giành chiến thắng.”

Vào thứ Tư, Knicks sẽ ở nhà để cố gắng cứu vãn mùa giải của họ. Nỗ lực tốt hơn và tập trung nên được mong đợi. Nhưng bằng cách chiến thắng những trận chiến vi mô này và tiếp tục phát huy sức mạnh của mình, Heat có thể giành chiến thắng trong trò chơi và kết thúc loạt trận.

đọc thêm

  • Jimmy Butler đã nói “Tôi là người chơi f — ing giỏi nhất thế giới.”
  • Các quan sát từ Game 4 của Heat giành chiến thắng trước Knicks

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *