Heat nhận ‘tin vui’ liên quan đến chấn thương ở chân của Kevin Love

Miami Heat hôm thứ Hai đã có những tin tức đáng khích lệ liên quan đến Kevin Love, người đã rời trận thắng trong Game 3 vào tối Chủ nhật ngay trong hiệp đầu tiên với một chấn thương rõ ràng ở chân. Theo nhận định của huấn luyện viên Erik Spoelstra, nhiều khả năng Love sẽ có mặt ở Ván 4 vào thứ Ba tuần này.

“Tin tốt từ sáng nay,” Spoelstra nói sau buổi tập của Miami vào thứ Hai.

Chỉ còn hơn bảy phút trong hiệp đầu tiên trong chiến thắng 128-102 của Heat trước Boston Celtics để dẫn trước loạt trận 3-0 trong trận chung kết Hội nghị miền Đông, Love đã rời khỏi trò chơi và không quay trở lại. Trận đấu được ba phút, Love yêu cầu được ném ra ngoài sau khi bỏ lỡ một cú nhảy. Trong thời gian chờ tiếp theo của Miami, anh ấy đi thẳng vào phòng thay đồ và không trở lại đường biên cho đến hiệp hai.

Chấn thương, ban đầu được coi là chấn thương mắt cá chân trái, được gọi là căng cơ dưới chân trái. Spoelstra cho biết Tình yêu sẽ sẵn sàng trở lại trong Ván 3 nhưng không cần thiết sau khi Nhiệt tăng lên 33.

“Nó chỉ giống như một cơn chuột rút cơ bắp và cứ thế biến mất,” Love cho biết hôm thứ Hai. “Vì vậy, tôi chỉ muốn hỏi ra ngoài, muốn thông minh về nó.”

“Trong giờ nghỉ, chúng tôi trò chuyện,” anh tiếp tục. “Chúng tôi đã đi lên 15 năm. Tôi nói tôi có. Nhưng rồi điểm cứ lên 20, 30. Và từ đó, tôi chỉ nghĩ mình sẽ đi điều trị, đảm bảo rằng mình sẽ khỏe mạnh”.

Caleb Martin vào sân thay cho Love và chơi 35 phút, kể cả mỗi phút cho đến giữa hiệp ba. Anh có 18 điểm. Tất cả các dấu hiệu cho thấy Tình yêu sẽ trở lại trong Ván 4, khi Heat có cơ hội kết thúc loạt trận trên sân nhà và tiến vào Chung kết NBA.

“Nếu tôi cảm thấy ổn,” Love nói khi được hỏi về trận đấu hôm thứ Ba. “Tôi sẽ sẵn sàng để đi.”

Cập nhật Tyler Herro đang đến

Tyler Herro đã không thi đấu kể từ trận đầu tiên của vòng loại trực tiếp, khi anh ấy bị gãy tay phải khi lặn vì một quả bóng lỏng lẻo trước Milwaukee Bucks vào ngày 16 tháng Tư. Khi được hỏi về tình trạng của Herro, Spoelstra đưa ra một câu trả lời thận trọng.

“Em nghĩ là có trách nhiệm hơn, anh sẽ cập nhật cho em dứt khoát hơn [Tuesday],” Spoelstra nói. “Nhưng, vâng, anh ấy đang tiến bộ. Nhưng kia là nó. Vẫn chưa có mốc thời gian.”

Sau khi Herro trải qua cuộc phẫu thuật vào ngày 21 tháng 4, Heat thông báo rằng anh ấy sẽ vắng mặt ít nhất sáu tuần. Trong buổi phát sóng Trò chơi 3 vào Chủ nhật của TNT, phóng viên bên lề Allie LaForce đã báo cáo rằng Herro không còn đeo nẹp ở tay phải nữa và vẫn chưa bắt đầu sút và rê bóng.

Thêm tin tức về trận play-off Miami Heat

  • Sự khác biệt lớn nhất giữa Heat và Celtics cho đến nay là sự dẻo dai về tinh thần
  • Jimmy Butler đánh bại Celtics trong trận thắng Heat’s Game 3
  • Celtics tỏa nhiệt ở Game 3, trên đà trở lại NBA Finals

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *