Heat ra mắt đồng phục ‘Văn hóa Nhiệt’ mới

Miami Heat dựa vào khẩu hiệu “Văn hóa nhiệt” của đội cho bộ đồng phục City Edition mới nhất của họ trong mùa giải.

Chiến dịch mới nhất, được công bố vào sáng thứ Ba, sẽ có đồng phục màu đen với dòng chữ “Văn hóa nhiệt” được dán trên mặt trước. Từ “Nhiệt” có màu đỏ tươi hơn một chút và từ “Văn hóa” có phông chữ màu xám buồn.

Miami Heat thực sự hướng tới “Văn hóa nhiệt” với những bộ đồng phục City Edition cơ bản này.

Đồng phục văn hóa nhiệt – Được phép của Miami HEAT

Các đặc điểm nổi bật khác trên bộ đồng phục bao gồm câu thần chú nổi tiếng của chủ tịch Heat Pat Riley, “Đội làm việc chăm chỉ nhất, có điều kiện tốt nhất, Chuyên nghiệp nhất, không ích kỷ, cứng rắn nhất, xấu tính nhất, xấu tính nhất NBA,” được hiển thị ở bên phải áo thi đấu và tiếp tục mặc quần short trên một gradient màu đỏ-đen. Số của các cầu thủ cũng sẽ được hiển thị ở chân phải của các cú đánh của họ – gợi nhớ lại một số đồng phục NBA vào những năm 1990.

The Heat sẽ ra mắt đồng phục City Edition mới của họ trong trận đấu tối thứ Sáu với Washington Wizards tại Trung tâm Kesaya, hoàn chỉnh với thiết kế sân đỏ hoàn toàn mới như một phần của mùa giải khai mạc NBA.

Đối với các trận đấu ngoài mùa giải, Heat sẽ sử dụng sân riêng khi mặc đồng phục của Heat Culture.

Là một phần của tiết lộ, Heat đã mô tả chiến dịch mới trong một thông cáo báo chí: “Kể từ khi triển khai vào giữa những năm 90, triết lý của đội đã được nuôi dưỡng và hướng dẫn bởi một cốt lõi nhất quán, bao gồm Riley, Huấn luyện viên trưởng hiện tại Erik Spoelstra, Giám đốc điều hành. Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc, Andy Elisburg và được hướng dẫn bởi những người có quyền sở hữu ổn định là Micky Arison và Nick Arison.

“Văn hóa Heat là một tập hợp chung các giá trị cốt lõi, kỳ vọng, cam kết và phong tục hình thành nên cách Miami hoạt động với tư cách là một nhóm và tổ chức. Phiên bản đồng phục City Edition này đóng vai trò là hiện thân của triết lý đó, duy trì tiêu chuẩn tốt hơn 1% mỗi ngày.”

Jennifer Alvarez, phó chủ tịch kiêm giám đốc cấp cao của thương hiệu cho biết: “Chúng tôi luôn tự hào về việc thiết kế đồng phục giúp quảng bá thương hiệu của mình theo cách thú vị và hấp dẫn, nhưng bộ đồng phục này đưa ra một thách thức sáng tạo độc đáo vì nó đã được thực hiện từ năm 1995”. sĩ quan sáng tạo. “Văn hóa Haba được dệt nên trong suốt tổ chức và sự thành công của chúng tôi, vì vậy thật thú vị khi cuối cùng cũng thấy nó được dệt thành đồng phục để mọi người mặc với niềm tự hào.”

Mùa giải này, người hâm mộ sẽ có thể mua quần đùi “Văn hóa nhiệt” có thể tùy chỉnh theo số lượng mà họ lựa chọn. Việc chuyển thể đã thành công với chiến dịch Miami Mashup trong vài mùa giải vừa qua.

Cũng trên quần đùi, ống quần bên trái có biểu tượng quả bóng và ngọn lửa được mô phỏng lại, phản ánh kết cấu thời tiết và đau khổ của dòng chữ trên áo thi đấu, cũng như câu nói yêu thích của Riley, “The Main Thing Is The Main Thing” nổi bật trên thẻ jock.

Cơ hội đầu tiên để mua hàng hóa của Heat Culture sẽ diễn ra tại đấu trường dành cho những người tham dự trận đấu của Heat với Brooklyn Nets vào thứ Tư, ngày 1 tháng 11. Hàng hóa của Heat Culture sau đó sẽ có sẵn để mua trực tuyến từ 12:01 sáng Thứ Năm, ngày 2 tháng 11. tại www.miamiheatstore.com và sau đó tại tất cả các địa điểm cửa hàng chính thức của Miami Heat.

Kế tiếp: Bảng xếp hạng quyền lực của Hội nghị phía Đông: Tuần 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *