‘Hẹn gặp lại vào tháng 6’ và nhiều câu trích dẫn khác từ Ngày truyền thông Heat

Miami Heat đã thu hút sự chú ý trong vài tháng qua trong thế giới bóng rổ. Họ chắc chắn là những cầu thủ vào sân đầu tiên lọt vào Chung kết NBA và giành chức vô địch Eastern Conference, nhưng phần lớn sự tỏa sáng đó đến từ giai đoạn cuối mùa giải. Miami hiện đã vào đến Chung kết hai trong bốn năm qua, không kết thúc mùa giải nào trong số đó bằng một chiếc nhẫn.

Siêu sao bất tử Damian Lillard đã yêu cầu một giao dịch cụ thể với Heat trong mùa giải, nhưng các cuộc đàm phán giữa Miami và Portland Trail Blazers vẫn chưa tiến tới một thỏa thuận. Lillard kết thúc ở miền Đông với Giannes Antetekounmpo và Milwaukee Bucks, trong khi Heat bổ sung đội hình của họ với một số cầu thủ đóng vai hai chiều.

Những gương mặt quen thuộc như Jimmy Butler, Bam Adebayo và Tyler Herro là chủ đề bàn tán của thị trấn trong ngày truyền thông ở Miami. Các ngôi sao cũng như huấn luyện viên trưởng Erik Spoelstra đã nói về sự tự tin của họ đối với đội hình hiện tại và khả năng đưa Heat trở lại vị trí dẫn đầu miền Đông.

Dưới đây là một số điểm quan trọng trong ngày truyền thông.

Jimmy Butler: “Đây là một mùa giải mới, tôi rất hào hứng với nó, bạn biết đấy, tôi sẽ gặp lại tất cả các bạn trong trận Chung kết vào tháng 6… Bằng cách nào đó, bằng cách nào đó, chúng ta sẽ vào Chung kết, chúng ta sẽ giành chiến thắng và thì tất cả các bạn sẽ nói chúng tôi may mắn.”

Bam Adebayo: “Mỗi mùa giải, tôi đều trở lại tốt hơn nếu điều đó được cải thiện ở số quả ném phạt, cải thiện tỷ lệ ghi bàn trên sân, rõ ràng là sút ba quả. Theo một nghĩa nào đó, hãy trở thành người bảo vệ điểm dự phòng tốt hơn ở vị trí trung tâm. Vì vậy, đó là danh sách những điều tôi muốn đạt được mà tôi nghĩ mình có thể làm tốt hơn.”

Anh hùng Tyler: “Tôi không cảm thấy không mong muốn.”

Kevin Yêu: “Tôi rất sẵn lòng đảm nhận vai trò cố vấn nếu họ muốn, và rõ ràng là không có ai đảm nhận vai trò đó mà UD (Udonis Haslem), cái bóng nhanh chóng mà anh ấy đã để lại sau vai trò lãnh đạo kỳ cựu đó, nhưng tôi chắc chắn nghĩ rằng những người trong đội hình của chúng ta sẽ dẫn đầu theo cách riêng của họ.”

Thomas Bryant: “Trong suốt nhiều năm, tôi đã thấy họ theo dõi tôi, xem luyện tập và họ đã liên lạc với tôi trong suốt mùa giải… Thật buồn cười khi mọi thứ đều phù hợp ở đây, tôi nhớ buổi tập NBA đầu tiên của tôi là Miami Heat.”

‘Emo’ Jimmy Butler đảm bảo Heat sẽ giành chức vô địch NBA 2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *