Herro gần như tăng gấp ba lần để nâng Heat đến một chiến thắng rất cần thiết

Trong trận đấu đầu tiên của Giải đấu trong mùa, Miami Heat đã có thể chấm dứt chuỗi 4 trận thua của họ và có màn trình diễn tấn công tốt nhất trong mùa giải, khi họ đánh bại Washington Wizards 121-114, cải thiện thành 2-4 . Trong năm đó.

Mặc dù Miami phải đối mặt với một đội Washington xếp cuối cùng về số điểm cho phép mỗi trận đấu và xếp hạng phòng thủ, nhưng thật sảng khoái khi chứng kiến ​​​​cuộc tấn công của Heat bắn vào tất cả các trụ. Với tư cách là một đội, Miami sút 60% từ sân và 48% từ sau vòng cung. Hiệu suất đáng kinh ngạc của Heat đã mang lại 121 điểm cao nhất mùa giải. Cuộc tấn công của Miami được dẫn dắt bởi một màn trình diễn tuyệt vời khác của Tyler Herro, người đang quyết tâm giành chiến thắng tối nay.

Herro nói: “Chúng tôi có nhiều thời gian để chuẩn bị, cố gắng giành chiến thắng tối nay sau vài trận thua liên tiếp. Đây là một trận đấu lớn đối với chúng tôi.

Herro kết thúc với cú đúp gần như gấp ba lần và dẫn đầu đội về số điểm, số lần bật lại và hỗ trợ với 24 điểm, 10 lần bật lại và 9 lần hỗ trợ.

Ngay từ đầu trận đấu, Herro đã tích cực tìm kiếm đồng đội của mình khi anh ấy có nhiều pha hỗ trợ từ màn hình và cú lăn, đồng thời có thể tìm thấy những chiếc máy cắt lao vào vành. Sự đóng góp của Herro với tư cách là một tiền vệ kiến ​​tạo là yếu tố chính giúp Miami có 35 pha kiến ​​​​tạo cao nhất mùa giải.

Bước vào mùa giải, Chủ tịch Heat Pat Riley tuyên bố rằng đội cần một “cầu thủ ghi bàn 25 điểm mỗi trận” và mặc dù chỉ có 5 trận, Herro đã cho thấy anh ấy có khả năng đạt điểm trung bình cao. Anh hiện đang ghi trung bình 26,2 điểm mỗi trận.

Huấn luyện viên trưởng của Miami Heat Erik Spoesltra nói: “Anh ấy đã quen với tất cả các phạm vi phủ sóng khác nhau mà các cầu thủ giỏi nhận được, sự chuyển đổi, phạm vi phủ sóng tích cực, khu vực thả bóng và sau đó là phạm vi phủ sóng tối nay”.

Herro đã chơi rất xuất sắc trong mùa giải này và thật phù hợp khi anh ấy đã được khen thưởng bằng một chiến thắng sau màn trình diễn xuất sắc khi chuỗi ghi bàn trước đó của anh ấy ở Boston và Milwaukee đều dẫn đến thua.

Cuộc tấn công của Miami phần lớn là rất khó khăn, vì một đợt khô hạn khác đã khiến Washington dẫn trước 15-0 trong hiệp 4. Nhưng một điều tích cực cho đến nay là Herro đang chơi ở đẳng cấp All-Star. Bước tiếp theo của Herro and the Heat bây giờ là đảm bảo màn trình diễn này sẽ dẫn đến nhiều chiến thắng hơn khi mùa giải tiếp tục.

Miami Heat trông tươi mới trong chiến thắng trước Wizards

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *