Herro gãy tay, khó trở lại ở playoffs

Người bảo vệ của Miami Heat, Tyler Herro, bị gãy tay phải trong hiệp hai của trận đấu hôm Chủ nhật với Milwaukee Bucks, có khả năng kết thúc mùa giải sau mùa giải của anh ấy. Đội đã thông báo rằng anh ấy sẽ không trở lại trò chơi.

Đó là một đòn giáng mạnh đối với Heat, người đã bước vào Ván 1 trước Bucks hạt giống hàng đầu với tư cách là đội kém hơn 9,5 điểm và cần rất nhiều điều để vượt qua nỗi buồn.

Herro dính chấn thương khi lao vào tranh bóng lỏng lẻo ở phút cuối cùng của hiệp hai. The Heat bước vào hiệp một với tỷ số dẫn trước 68-55. The Heat thông báo rằng Herro bị gãy tay phải và sẽ không trở lại trong thời gian nghỉ giải lao.

Ngay sau khi dính chấn thương, Herro đã đi đến đường biên trong tình trạng đau đớn rõ ràng nhưng không được phép thay ra do bóng vẫn còn trong cuộc. Nắm chặt tay phải, Herro đón đường chuyền ở góc và cố gắng thực hiện cú sút, nhăn mặt vì đau. Hiệp một kết thúc ngay sau đó và anh ấy nhanh chóng rút vào phòng thay đồ.

Herro đã có 12 điểm khi bắn 5/9 (2/4 từ cự ly 3 điểm), hai lần bật lại và hai lần kiến ​​​​tạo trong 20 phút của hiệp một. Anh ấy ghi trung bình 20,1 điểm khi sút 43,9% (37,8% từ cự ly 3 điểm), 5,4 rebound và 4,2 kiến ​​​​tạo trong mùa giải này.

Duncan Robinson thế chỗ của Herro trong đội hình xuất phát để bắt đầu hiệp hai.

Trong một chấn thương nặng khác, ngôi sao Giannis Antetokounmpo của Bucks đã bị chấn thương lưng dưới trong hiệp một và phải nghỉ thi đấu trong phần còn lại của trận đấu. Anh ấy đã ra sân với sáu điểm và ba lần bật lại sau 11 phút. Tình trạng của anh ấy trong phần còn lại của bộ truyện là không rõ ràng.

đọc thêm

  • ‘Còn rất nhiều điều để mong đợi.’ Làm thế nào Omer Yurtseven của Miami Heat vẫn tích cực mặc dù mất mùa giải
  • Tăng nhiệt ‘đội hình đáng xem’ cho Damian Lillard hè này
  • Kevin Love hình dung sẽ trở lại Miami Heat vào mùa giải tới
  • Phân tích: Làm thế nào Heat có thể vực dậy lối chơi tấn công của Bam Adebayo cho vòng loại trực tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *