Herro sẵn sàng trở lại Heat trong Game 5 của NBA Finals

Huấn luyện viên Erik Spoelstra cho biết Tyler Herro sẽ trở lại trận đấu với Miami Heat trong trận 5 của trận chung kết NBA vào tối thứ Hai.

Mặc dù Herro có sẵn, nhưng không rõ liệu anh ấy có ra sân hay không. The Heat sẽ bắt đầu với vòng quay thông thường của họ, với Gabe Vincent và Max Strus bắt đầu ở sân sau.

“Chúng ta sẽ xem trò chơi diễn ra như thế nào,” Spoelstra nói. “Tất cả đều ở trên boong.”

Herro đã phải ngồi ngoài kể từ ngày 16 tháng 4, khi anh ấy bị gãy tay phải trong trận mở màn trận play-off của Heat với Milwaukee Bucks. Herro vẫn còn một số khó chịu ở bàn tay phải đã được phẫu thuật sửa chữa nhưng hy vọng sẽ tạo động lực cho đội Heat của anh ấy, đội đã dẫn 3-1 trước Denver Nuggets.

Bất chấp các báo cáo rằng Herro có thể trở lại sớm nhất là Ván 2, trận ra mắt NBA Finals của anh ấy đã bị trì hoãn. Spoelstra đã nhắc lại sau trận thua ở Game 4 của Miami vào thứ Sáu rằng tổ chức được khuyến khích bởi sự tiến bộ của Herro. Anh ấy đã được nâng cấp lên một buổi sáng thứ Hai có vấn đề.

“Anh ấy đã làm mọi thứ anh ấy phải làm,” Spoelstra nói. “Chúng tôi đánh giá cao tất cả những công việc anh ấy đã làm. Đã lâu lắm rồi, sao cũng được, sáu, bảy tuần. Anh ấy đặt mình ra khỏi đó, có sẵn.

Herro là cầu thủ ghi bàn nhiều thứ hai cho Miami trong mùa giải thường xuyên, ghi trung bình 20,1 điểm và sút 38% từ cự ly 3 điểm. The Heat có thể sử dụng sản phẩm đó với Vincent và Strus ghi 29% trong 3 giây trong trận Chung kết.

“Điều đó không thay đổi bất cứ điều gì,” huấn luyện viên Michael Malone của Nuggets nói về khả năng trở lại của Herro sẽ ảnh hưởng đến loạt phim như thế nào. “Nếu họ ném nó ra khỏi đó, họ ném nó ra khỏi đó. Nhưng cách tiếp cận của chúng tôi là như nhau, kế hoạch trò chơi của chúng tôi là như nhau, và năng lượng, kỷ luật và giao tiếp của chúng tôi phải giống nhau.”

Thêm tin tức về Chung kết NBA

  • Ba người chơi Heat cần phải bước lên trong Ván 5
  • Tại sao Heat, thua 3-1 trước Nuggets, nghiêng về Kevin Love
  • Ba số liệu thống kê xác định giải thích tại sao loại bỏ Heat face

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *