Herro vẫn chưa được phép ra mắt NBA Finals

Bất chấp những báo cáo ngược lại, Tyler Herro có thể không ra mắt NBA Finals sớm như mong đợi. Herro, người đã không thi đấu kể từ khi bị gãy tay phải trong trận mở màn trận play-off của Miami Heat, đã chính thức bị loại khỏi Ván 3 vào thứ Tư tuần này.

Huấn luyện viên Erik Spoelstra nói trước trận đấu thứ 3 vào tối thứ Tư với Denver Nuggets: “Chúng tôi đang thực hiện từng ngày một. “Nhưng chúng tôi được khuyến khích bởi công việc anh ấy đang làm.”

Herro đã tham gia luyện tập vào thứ Ba, sẽ trải qua thực hành tiếp xúc đầy đủ trong ngày, sau đó được đánh giá vào tối thứ Ba và sáng thứ Tư trước thông tin tại Trung tâm Kaseya. Herro đã được liệt kê trong báo cáo chấn thương mới nhất và không có mặt để nói chuyện với các phóng viên trong thời gian có mặt của giới truyền thông vào thứ Ba.

Bản cập nhật mới nhất này được đưa ra sau khi Herro nói với phóng viên bên lề của Đài ESPN, Ros Gold-Onwude rằng anh ấy vẫn cảm thấy khó chịu ở cánh tay bắn súng của mình.

Gold-Onwude viết trên Twitter: “Anh ấy nói với tôi rằng anh ấy bị đau và sưng ở tay phải sau khi bắn và anh ấy có thể cảm thấy đau khi thực hiện động tác bắn súng ‘tiếp theo’. “Anh ấy cũng chia sẻ về việc không muốn quay lại và làm gián đoạn nhịp độ của đội. Mặc dù có hy vọng rằng anh ấy sẽ trở lại trong Ván 2 khi anh ấy tham gia vào tất cả các khía cạnh đào tạo của đội, nhưng anh ấy đang đảm bảo rằng thời điểm thích hợp để anh ấy trở lại sân đấu.”

Một số báo cáo của ESPN và NBA TV vào tuần trước đã chỉ ra rằng Herro sẽ có mặt trong Trận 3 vào Thứ Tư, nhưng các báo cáo gần đây đã đặt dấu hỏi về mốc thời gian đó. Ngoài những bình luận của Herro đối với Gold-Onwude, Miami Herald và South Florida Sun-Sentinel đều đưa tin hôm thứ Hai rằng kỳ vọng rằng sự trở lại của Herro trong trận Chung kết là không thể tránh khỏi đã bị thổi phồng quá mức. Từ Miami Herald:

“Các nguồn đã nói chuyện với Herro đã hoài nghi về dòng thời gian được báo cáo của mạng. Nguồn tin cho biết kỳ vọng rằng Herro chắc chắn sẽ trở lại trong trận Chung kết đã hơi bị thổi phồng và anh ấy có một số trở ngại cần giải quyết, bao gồm cả việc kiểm tra y tế.”

Điều này có ý nghĩa gì đối với Heat?

Ngoài câu hỏi liệu Herro có thể trở lại hay không, còn có một câu hỏi khác (có lẽ phức tạp hơn) là anh ta có nên quay lại không? The Heat hòa 1-1 với Denver trong các trận Chung kết này, với Ván 3 và 4 trên sân nhà. Kể từ khi Herro ngồi ngoài, Heat đã bắt nhịp tấn công, nằm trong số những đội phòng ngự tốt nhất sau mùa giải và hạ gục hai hạt giống hàng đầu miền Đông.

Về mặt phòng thủ, sự trở lại của Herro có thể là một vấn đề. Sau khi không thi đấu hơn bảy tuần, tốc độ luân lưu có thể chậm lại và khiến hàng thủ của Miami dễ dàng bị Nuggets tấn công. Sự hiện diện của anh ấy trong bất kỳ đội hình nào sẽ khiến Nuggets trở thành một mắt xích yếu để chọc thủng lưới.

Một cách khó chịu, việc sở hữu bóng của Herro có thể lấy bóng ra khỏi tay của Jimmy Butler, Bam Adebayo và Kyle Lowry, những người từng thực hiện rất tốt nhiệm vụ tạo ra các cú sút cho các xạ thủ của Miami. Tuy nhiên, khả năng tạo ra cú sút của Herro trước sức tấn công mạnh mẽ của Denver có thể hữu ích trong loạt phim này.

Nếu Herro cuối cùng được dọn sạch và Spoelstra có thể tìm được vị trí thích hợp để chơi anh ta, anh ta có thể giúp Heat. Nhưng, như chính Herro đã nói, thật công bằng khi tự hỏi liệu sự trở lại của anh ấy có thể “làm gián đoạn nhịp điệu của đội hay không.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *