Hiểu tầm quan trọng của giao dịch Bucks ở John Collins

Zach Lowe, người trong cuộc của ESPN NBA đã báo cáo trên podcast mới nhất của anh ấy, The Lowe Post, rằng Milwaukee Bucks đã có các cuộc thảo luận nội bộ “khá nghiêm túc” về việc có thể theo đuổi thương vụ John Collins trước khi cuối cùng giao dịch với Utah Jazz. Tại sao Milwaukee Bucks quan tâm đến giao dịch cho John Collins?

Zach Lowe tiếp tục đề cập rằng anh ấy tin rằng Milwaukee Bucks có thể đang tìm kiếm sự phục hồi nhiều hơn hoặc chỉ là những thay đổi chung để cải tổ đội hình.

Milwaukee Bucks có thể đã thỏa mãn mong muốn trở lại nhiều hơn với lựa chọn dự thảo đầu tiên của họ vào thứ Năm tuần trước: Andre Jackson Jr., và có lẽ tốt hơn hết là tránh dính líu đến Collins.

Giao dịch giữa Milwaukee Bucks – Atlanta Hawks John Collins sẽ như thế nào?

Nhìn vào những gì Atlanta Hawks nhận được để đổi lấy John Collins, rất có thể hình dung rằng Milwaukee Bucks có thể có được John Collins mà không phải từ bỏ một thành viên của Big 3 và có thể tránh cả việc từ bỏ Brook Lopez.

Cái giá mà Utah Jazz phải trả cho Collins chỉ là Rudy Gay và một lượt chọn ở vòng hai. Tuy nhiên, động lực lớn hơn cho Atlanta Hawks đến từ hợp đồng ba năm trị giá 78 triệu đô la còn lại của Collins.

Một giao dịch giúp khía cạnh tài chính hoạt động tốt cho Milwaukee Bucks có thể không suôn sẻ với những người hâm mộ Bucks.

Bucks kiếm được
John Collins

Diều hâu Nhận
Bobby Portis
Grayson Allen

Chắc chắn, thỏa thuận này đã giúp Milwaukee Bucks tăng cường sức mạnh cho đội hình xuất phát của họ. Bucks có thể bắt đầu Jrue Holiday, Khris Middleton, Giannis Antetokounmpo, John Collins và Brook Lopez. Đội hình sẽ rất lớn và cặp tiền đạo Giannis Antetokounmpo và John Collins sẽ là một trong những cặp thể thao nhất NBA.

Tuy nhiên, Milwaukee Bucks sẽ mất đi Người đàn ông thứ sáu tiềm năng của năm trong trường hợp này.

Liệu John Collins có đủ thuyết phục rằng thỏa thuận này đáng để xem xét không? Cá nhân, tôi nói không. Collins đã không đưa ra những con số mà Grayson Allen và Bobby Portis đã làm cho Bucks. Dựa trên mùa giải 2022-23, tôi không nghĩ Bucks nên đổi trực tiếp Bobby Portis để lấy John Collins.

John Collins đã tiến bộ nhanh chóng trong ba mùa giải đầu tiên, tuy nhiên, anh ấy đã sa sút nhanh chóng trong ba mùa giải qua, từ 21,6 điểm mỗi trận trong năm 2019-20 xuống chỉ còn 13,1 một năm trước. Không chỉ số điểm mỗi trận của anh ấy giảm đáng kể mà tỷ lệ ghi bàn trên sân của anh ấy từ năm 2019-20 là 58,3% so với mùa giải trước là 50,8%. Ngoài ra, tỷ lệ 3 điểm của Collins từ mùa giải 2019-20 là 40,1% đến mùa trước là 29,2%.

Chứng kiến ​​​​việc sản xuất của Collins giảm sút nhanh chóng như vậy có thể hiểu tại sao Atlanta lại liều lĩnh đánh đổi anh ta để lấy quyền chọn ở vòng hai và một vận động viên NBA gần 37 tuổi ở Rudy Gay.

Utah Jazz đang ở vị trí tài chính tốt hơn để tiếp nhận hợp đồng của John Collins so với Milwaukee Bucks, khiến việc đưa ra một gói không gây hại cho sản phẩm của họ trên sân dễ dàng hơn. Mặc dù có khả năng Utah Jazz có thể mở khóa những gì đã kìm hãm John Collins mạnh mẽ trong ba mùa giải qua, nhưng cũng có thể Milwaukee Bucks đã tránh được một viên đạn bằng cách không theo đuổi thương vụ John Collins.

Zach Lowe cũng tiếp tục đề cập trên podcast này rằng anh ấy tin tưởng mạnh mẽ rằng Khris Middleton sẽ trở lại với Milwaukee Bucks khi đại lý miễn phí mở cửa vào thứ Sáu. Lowe cũng nói thêm rằng cuối cùng anh ấy tin rằng Brook Lopez cũng sẽ trở lại Milwaukee bất chấp các báo cáo rằng Houston Rockets đang chuẩn bị theo đuổi anh ấy.

Lowe tin rằng Brook Lopez sẽ không muốn trở thành một cựu binh đơn độc chơi với một nhóm tân binh và sinh viên năm hai trong một đội hình thiếu kinh nghiệm ở giai đoạn này của sự nghiệp.

Kế tiếp: 5 mục tiêu dưới 25 tuổi của Milwaukee Bucks tại NBA Free Agency năm 2023

Hãy theo dõi để biết thêm phân tích và tin đồn về Milwaukee Bucks.

  • Xuất bản vào ngày 28/06/2023 lúc 11:45 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 28/06/2023 lúc 11:57 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *