HLV Griffin đưa ra phát biểu đau đầu về Beasley

Trong trận mở màn trước mùa giải của Milwaukee Bucks, Malik Beasley đá chính cho đội cùng với một số cầu thủ chủ chốt khác trong đội hình.

Cả hai người bảo vệ đều chơi tốt, ghi được 13 điểm khi bắn 50% trong vòng chưa đầy 22 phút thi đấu. Anh ấy cũng thực hiện được bốn pha kiến ​​​​tạo và ghi được hai lần đánh cắp. Trong khi anh ấy chơi tấn công tốt, Huấn luyện viên trưởng Adrian Griffin đã đưa ra một tuyên bố thú vị sau trận đấu liên quan đến Beasley ở hàng thủ, nói về loại vai trò mà một người bảo vệ bắn súng có thể thực hiện khi tiến về phía trước.

“Anh ấy sẽ phải đảm nhận những nhiệm vụ khó khăn nhất mỗi đêm.”

Không hiểu sao, tuyên bố này đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ Milwaukee Bucks khắp nơi.

HLV Griffin đưa ra phát biểu đau đầu về Malik Beasley của Bucks

Khi Milwaukee Bucks ký hợp đồng với Malik Beasley trong mùa giải NBA, có lẽ họ không ngờ anh sẽ trở thành một cầu thủ thường xuyên đảm nhận những nhiệm vụ phòng ngự khó khăn nhất. Anh ấy chưa bao giờ được biết đến với khả năng phòng ngự, vì chính khả năng bắn 3 điểm bằng điện của anh ấy đã khiến Beasley bận rộn trong suốt sự nghiệp của anh ấy. Tuy nhiên, Griffin dường như tin rằng có điều gì đó sắp xảy ra.

Huấn luyện viên Griffin luôn là một nhà lãnh đạo thiên về phòng thủ, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi thấy ông cố gắng truyền đạt tư duy đó ở Milwaukee, ngay cả với những cầu thủ không nổi tiếng là những cầu thủ phòng ngự giỏi. Tuyên bố này có thể là cách Griffin cố gắng thúc đẩy Beasley cải thiện điều đó, vì anh ấy sẽ cố gắng cống hiến hết mình mỗi đêm.

Những nhận xét này dường như ngụ ý rằng Beasley có thể có lợi thế khi nói đến vị trí bảo vệ bắn súng xuất phát mở ở Milwaukee, vì băng ghế dự bị có thể sẽ không phù hợp với những nhiệm vụ phòng thủ khó khăn nhất. Trên lý thuyết, hàng phòng ngự của Beasley và Damain Lillard không phải là nơi lý tưởng để phòng thủ, nhưng nếu Beasley có thể đạt được thành công, điều đó chắc chắn sẽ giúp đội hình thành công.

Cuối cùng, đây có vẻ như là một thử thách đối với HLV Griffin. Với nền tảng phòng thủ của mình, có lẽ anh ấy muốn mọi người nỗ lực hết sức để phòng thủ. Sẽ rất thú vị để xem liệu Beasley đã sẵn sàng cho điều đó chưa. Bất chấp những bình luận này, có vẻ như Jae Crowder, MarJon Beauchamp và Andre Jackson Jr. có lẽ là ba cầu thủ thường xuyên phải đối mặt với những trận đấu phòng ngự khó khăn hơn.

Tuy nhiên, nếu Beasley thực sự có thể là một tay chơi hai chiều đáng tin cậy, điều đó sẽ khiến Bucks trở thành một thương vụ mua lại tốt hơn nhiều so với hiện tại.

Kế tiếp: 6 giao dịch hàng đầu trong kỷ nguyên Jon Horst Milwaukee Bucks

Hãy theo dõi để biết thêm phân tích của Milwaukee Bucks.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *